Những phụ kiện đi kèm không thể thiếu khi sử dụng máy chiếu

 Chiếc máy chiếu giờ đây đã quá quen thuộc với con người được dùng trong giảng dạy, thuyết trình hay các hội nghị. Ngay cả tại nhà, bạn cũng có thể trải nghiệm không gian như trong rạp chiếu phim nhờ chiếc máy chiếu. Khi mua một chiếc máy chiếu luôn cần những phụ kiện máy chiếu đi kèm
Xem nhanh
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Chiếc máy chiếu giờ đây đã quá quen thuộc với con người được dùng trong giảng dạy, thuyết trình hay các hội nghị. Ngay cả tại nhà, bạn cũng có thể trải nghiệm không gian như trong rạp chiếu phim nhờ chiếc máy chiếu. Khi mua một chiếc máy chiếu luôn cần những phụ kiện máy chiếu đi kèm. Bài viết dưới đây nêu ra những phụ kiện đi kèm không thể thiếu của một chiếc máy chiếu.
 
không gian trình chiếu
 
không gian trình chiếu

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại bóng đèn máy chiếu như: Panasonic, Optoma, Viewsonic, Hitachi, Epson, Mitsibishi, … Tại Minh Tân, bóng đèn máy chiếu được nhập khẩu từ 2 nhà máy chính hãng  là Philips Lamps, OSRAM Lamps. Tại đây cung cấp các phụ kiện máy chiếu giá tốt nhất Việt Nam. Bóng đèn máy chiếu được bảo hành chính hãng từ 3 tháng đến 500 giờ.

Xem thêm một số bài viết:
1. Phụ kiện máy chiếu chất lượng cao
2. Phụ kiện kết nối ipad với máy chiếu
 
 
Giá treo máy chiếu
 
khung treo máy chiếu
 
khung treo máy chiếu
Đây là phụ kiện máy chiếu đi kèm không thể thiếu khi bạn dùng để đỡ máy chiếu. Trên thị trường, người ta phân làm nhiều loại giá treo khác nhau như: giá treo cố định, giá treo di động được, giá treo máy chiếu lắp âm trần,…. Với loại giá treo di động thì được hỗ trợ giá đỡ có bánh xe và không có bánh xe, dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau với chất liệu Inox chắc chắn. Với loại giá đỡ cố định thì được lắp âm trần và có điều khiển đi kèm, muốn dùng máy sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh. Khung treo máy hiếu có nhiều loại cố định, với các kích thước 65cm, 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m với 2 loại khác nhau là giá treo cố định và có thể xoay 360 độ.
 
Dây cáp VGA
 
cáp VGA
 
cáp VGA

Với loại dâp cáp hỗ trợ phân giải từ 640 × 400px @ 70 Hz (24 MHz băng thông tín hiệu) đến 1280 × 1024px @ 85 Hz (160 MHz) và lên đến 2048 × 1536px @ 85 Hz(388 MHz). Cáp càng chất lượng cao thì hệ thống dây điện đồng trục và chúng dày hơn.
Đây là một phụ kiến máy chiếu không thể thiếu khi dùng máy chiếu. Nhờ cáp mà không xảy ra thường xuyên hiện tượng nhiễu âm tín hiệu, làm suy thoái tín hiệu.Hiện nay trên thị trường có các loại cáp 15m, 10m, 20m,…

Máy chiếu Minh Tân tự hào là công ty chuyên phân phối các phụ kiện máy chiếu rẻ nhất Hà Nội.Trong nhiều năm có mặt trên thị trường, công ty chúng tôi được người tiêu dùng bình chọn về các sản phẩm chính hãng giá phải chăng . Bên cạnh đó còn là dịch vụ tư vấn và bảo hành miễn phí cho khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com