BÁN MÁY CHIẾU CŨ

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân ngoài kinh doanh các loại máy chiếu mới, hàng chính hãng, nhập khẩu, chúng tôi còn bán máy chiếu cũ đã qua sử dụng với giá rẻ, chất lượng tốt như mới.

Tại đây, chúng tôi có nhiều loại máy chiếu cũ thuộc nhiều hãng khác nhau như: máy chiếu Panasonic, máy chiếu Sony, máy chiếu BenQ, máy chiếu Infocus,.. đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua máy của của quý khách thuộc mọi đối tượng khác nhau.

Tuy là máy cũ đã qua sử dụng nhưng máy vẫn còn chất lượng như mới, bền, đẹp, đạt tiêu chuẩn công nghệ 3LCD cao, chất lượng hình ảnh tốt, độ sáng cao, cấu hình mạnh mẽ,..đáp ứng nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng tại nhiều địa điểm khác nhau.

Ngoài ra, giá bán máy chiếu cũ tại Minh Tân ở mức dao động từ 4 đến 7 triệu đồng/ máy, nên phù hợp với túi tiền của quý khách hàng khi có nhu cầu mua máy chiếu cũ giá rẻ.

Do đó, quý khách hàng có nhu cầu tìm nơi bán máy chiếu cũ giá rẻ, chất lượng tốt, hãy tham khảo một số loại máy chiếu cũ của chúng tôi dưới đây rồi liên hệ nhân viên để đặt hàng.


Xem thêm các dòng máy chiếu mới chính hãng giá rẻ: Máy chiếu Viewsonic, máy chiếu Optoma, máy chiếu Hitachi, máy chiếu Nec, máy chiếu Epson,...