CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Không có sản phẩm nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm!

. MỤC ĐÍCH

- Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại  Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Minh Tân

- Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Khoa Học Minh tân

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại phòng kinh doanh công ty Minh Tân

- Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm Minh tân cung cấp.

- Khu vực áp dụng: Công ty Minh Tân sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại các tỉnh, thành phố trên toàn khu vực miền Bắc Việt Nam.

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2014

III. NỘI DUNG

1.Điều kiện áp dụng :

 - Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

- Công ty Minh Tân sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng:

  + Khoảng cách miễn phí : Trong vòng bán kính 50 Km

  + Tổng giá trị đơn hàng : Trên 50.000.000 VNĐ

  + Thời gian giao nhận : Trong vòng 48 Giờ.

    - Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

- Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

2. Các điều kiện khác :

 - Chính sách “Vận chuyển, lắp đặt miễn phí toàn miền Bắc” không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.

- Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách, Minh Tân chỉ vận chuyển, lắp đặt miễn phí 01 lần.

- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

- Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Minh tân tự điều phối và quyết định.

- Minh Tân chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Minh Tân có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Minh tân.

 - Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Bắc Hà giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, công ty MInh Tân không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp Minh Tân đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

 - Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Minh Tân sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Lưu ý :

Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận phòng hành chính công ty số điện thoại: 043.5668106 để được giải đáp.