GIÚP KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU

  Như chúng ta đã biết bóng đèn máy chiếu là bộ phận có thể nói là quan trọng nhất của chiếc máy chiếu là bóng đèn máy chiếu giúp mang lại hình ảnh cho người xem, và việc bảo quản chiếc bóng đèn máy chiếu là vô cùng quan trọng đối với một chiếc máy chiếu. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách kéo dài tuổi thọ cho bóng đèn máy chiếu của bạn như thế nào. Các bạn cùng tham khảo và chú ý nhé.
Xem nhanh
 Như chúng ta đã biết bóng đèn máy chiếu là bộ phận có thể nói là quan trọng nhất của chiếc máy chiếu là bóng đèn máy chiếu giúp mang lại hình ảnh cho người xem, và việc bảo quản chiếc bóng đèn máy chiếu là vô cùng quan trọng đối với một chiếc máy chiếu. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách kéo dài tuổi thọ cho bóng đèn máy chiếu của bạn như thế nào. Các bạn cùng tham khảo và chú ý nhé.
Với mỗi chiếc máy chiếu thì bộ phận nào cũng đều quan trọng như màn chiếu, bóng đèn máy chiếu...Và màn chiếu là bộ phận có thể nói là sử dụng nhiều nhất của chiếc máy chiếu. Nên việc bảo quản và sử dụng bóng đèn máy chiếu sao cho kéo dài tuổi thọ của máy, là điều vô cùng cần thiết. Bóng đèn máy chiếu sử dụng được lâu, bền thì chiếc máy chiếu đó cũng sẽ tăng tuổi thọ lên.
Dưới đây là một số lưu ý cần hết sức chú ý:
+ Các bạn không nên sử dụng máy chiếu khi bóng đèn máy chiếu vẫn còn đang nóng, hãy để chiếc bóng đèn của bạn được nguội, thì hãy tiếp tục sử dụng chúng.
+ Vệ sinh máy chiếu, tấm lọc của máy chiếc thường xuyên. Tấm lọc của máy chiếu như lớp màng bảo vệ cho bóng chiếu, nếu như tấm lọc bẩn thì sẽ gây nên hại cho bóng đèn máy chiếu. Hãy thường xuyên lau chùi định kỳ chiếc tấm lọc của máy chiếu nhé.

 
Giúp kéo dài tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu

+ Khi sử dụng máy chiếu các bạn nên sử dụng chế độ Economy sẽ giúp cho chiếc bóng của máy chiếu sẽ bền hơn đó vì độ sáng sử dụng trong máy chiếu sẽ được cân bằng, như vậy tuổi đó bóng sẽ được kéo dài hơn.
+ Khi máy vừa hoạt động xong, chưa nguội hẳn bạn không nên di chuyển máy đi đâu cả. Và hãy đảm bảo máy được tắt hoàn toàn, để nguội các bạn hãy di chuyển, như vậy sẽ giúp bảo vệ tốt hơn cho chiếc bóng đèn máy chiếu của bạn.
+ Khi sử dụng hay bảo quản hãy để máy chiếu để nơi thoáng mát.
+ Khi thực hiện thay bóng đèn máy chiếu cần tuyệt đối không được chạm tay vào bề mặt thủy tinh của bóng.
+ Nếu ở thời tiết lạnh quá, khi khởi động các bạn chú ý, hãy làm ấm chiếc máy chiếu lên, để khi bật lên sẽ không gây hại cho bóng đèn, tránh tình trạng lạnh quá, cố bật lên, sẽ gây cháy nổ bóng đèn.
Với một số phương pháp rất đơn giản, hy vọng giúp ích được cho các bạn trong việc bảo quản chiếc bóng đèn máy chiếu của mình. Chúc các bạn thành công

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: số 7 Ngách 3 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân , Hà Nội
Đt: 0435.668.106 – Hotline: 0902.117.225
Email: maychieuminhtan@gmail.com – Webdite: maychieuminhtan.com