CÔNG DỤNG CỦA BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU PANASONIC

 Máy chiếu cũng là một thiết bị như vậy, nếu không cẩn thận, vẫn có những trường hợp hay bị lỗi. Tuy nhiên, bóng đèn máy chiếu là bộ phận quan trọng nhất của máy chiếu và có tuổi thọ thấp nhất. Bạn thường thấy người ta bảo hành máy chiếu 1-2 năm nhưng số giờ chiếu chỉ bảo hành được 1 tháng
Xem nhanh
Hầu hết, các thiết bị điện tử thường dễ gặp sự cố hay xảy ra sơ suất, vì điều này là khó tránh khỏi bởi những thiết kế tinh xảo, đòi hỏi những chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Máy chiếu cũng là một thiết bị như vậy, nếu không cẩn thận, vẫn có những trường hợp hay bị lỗi. Tuy nhiên, bóng đèn máy chiếu là bộ phận quan trọng nhất của máy chiếu và có tuổi thọ thấp nhất. Bạn thường thấy người ta bảo hành máy chiếu 1-2 năm nhưng số giờ chiếu chỉ bảo hành được 1 tháng.. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về bóng đèn máy chiếu Panasonic và cách bảo quản nó như thế nào.
 
 

số giờ chiếu sáng
số giờ chiếu sáng 


Với những người trong ngành công nghệ máy chiếu mới có thể biết được đến thuật ngữ này. Nếu đã là người từng sử dụng máy chiếu thì đều biết nguyên tăc hoạt động của bóng đèn máy chiếu, tuy nhiên, đối với người chưa sử dụng máy chiếu khá là hoang mang.

Xem thêm một số bài viết
1.Bạn nên quan tâm tới độ sáng của bóng đèn máy chiếu
2. Những điều cần biết về máy chiếu Optoma

Vậy bóng đèn máy chiếu Panasonic là gì?
 
 
bóng đèn máy chiếu Panasonic
 
bóng đèn máy chiếu Panasonic

Đây là một bộ phận phát ra nguồn sáng để hiển thị hình ảnh trên màn chiếu khi được kết nối lap top, PC,.. Mỗi bóng đèn máy chiếu đều có những công suất riêng, công suất càng lớn thì bóng đèn phát ra càng sáng. Bóng đèn máy chiếu có khả năng phát ra ánh sáng tới 3000 độ C, tuy nhiên theo thời gian, khả năng phát ra ánh sáng sẽ giảm dần được gọi là hiệu suất sử dụng bóng đèn.

Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu Panasonic là gì?
 
 
máy chiếu Panasonic
máy chiếu Panasonic

Có sự nhầm lẫn giữa hiệu suất hoạt động và tuổi thọ bóng đèn máy chiếu. Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu là thông số quy định số giờ chiếu sáng của máy chiếu đó. Với máy chiếu Panasonic , tuổi thọ bóng đèn là 6000 giờ, tuy nhiên không thể chiếu sáng được hoàn toàn 6000 giờ.Thông thường, độ nét chỉ được bằng 1/3 số thời gian quy định trên máy, giống như đối với máy chiếu trên chỉ sáu 2000 giờ chiếu là hình ảnh xuất hiện từ màn chiếu đã mờ đi rất nhiều. Lúc này cần thay bóng đèn để sử dụng .

Làm thế nào để bảo quản bóng đèn máy chiếu Panasonic?

Để làm tăng tuổi thọ bóng đèn máy chiếu khi bạn sử dụng cần lưu ý một vài điều. Không nên để vật cản lớn trước bóng đèn bởi nguồn nhiệt năng lớn sẽ bị cản phản nóng vào, dễ gây cháy nổ bóng đèn. Tuyệt đối không được rút phích cắm khi chưa tắt nguồn chiếu hẳn hoặc quạt làm mát vẫn hoạt động. Thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh máy.

Nếu bạn có nhu cầu thay bóng đèn máy chiếu Panasonic thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Máy chiếu Minh Tân tự hào là thương hiệu uy tín, cung cấp các phụ kiện máy chiếu chất lượng cao toàn Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com