CÁCH NHẬN BIẾT BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU BỊ HƯ HỎNG HOẶC BỊ NỔ

 Máy chiếu ngày càng được sử dụng phổ biến ở trường học, nơi công sở,.. giống như các thiết bị điện tử chúng ta thường gặp, bất cứ thiết bị nào cũng dễ hỏng hóc hoặc gặp lỗi khi hết hạn bảo hành. Máy chiếu cũng vậy, bóng đèn máy chiếu là bộ phận dễ hỏng hóc nhất
Xem nhanh
Máy chiếu ngày càng được sử dụng phổ biến ở trường học, nơi công sở,.. giống như các thiết bị điện tử chúng ta thường gặp, bất cứ thiết bị nào cũng dễ hỏng hóc hoặc gặp lỗi khi hết hạn bảo hành. Máy chiếu cũng vậy, bóng đèn máy chiếu là bộ phận dễ hỏng hóc nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết bóng đèn máy chiếu bị hư hỏng để có thể kịp thời tìm đến nơi thay  bóng đèn máy chiếu giá rẻ

Dù sử dụng bất cứ công nghệ trình chiếu cao cấp nào thì bộ phận tạo nên máy chiếu là bóng đèn máy chiếu là bộ phận không thể thiếu. Đây là một trong những linh kiện đắt tiền và quan trọng nhất. Bởi nhờ nó, ánh sáng được chiếu lên và xử lí qua các bộ phận khác, cho hình ảnh lên màn chiếu với nhiều màu sắc. Do vậy, nếu hình ảnh không còn sắc nét như ban đầu, bạn nên tìm thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ để có hình ảnh tốt nhất.
 
lựa chọn bóng đèn máy chiếu
lựa chọn bóng đèn máy chiếu 

Hiện tượng bóng đèn máy chiếu bị hư hỏng hoặc xuống cấp
 
 
máy chiếu trong không gian gia đình
máy chiếu trong không gian gia đình

Bóng đèn máy chiếu vẫn hoạt động bình thường nhưng khi trình chiếu, hình ảnh bị mờ và không rõ nét gây khó chịu cho người xem. Do vậy, cần phải kiểm tra số giờ sử dụng của bóng đèn, vệ sinh,bảo trì thích hợp. Ngoại trừ khi máy chiếu bị cháy kính hoặc bụi bẩn bám, còn lại là do bóng đèn đã xuống cấp. Việc thay bóng đèn máy chiếu là khá phức tạp, đòi hỏi những sự tỉ mỉ, khéo léo nếu không sẽ dễ làm hỏng toàn bộ máy chiếu. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các cơ sở bảo dưỡng và thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ.

 
 
thay đèn máy chiếu
thay đèn máy chiếu


Khi chạy, quạt máy chiếu vẫn kêu và quay đều nhưng đèn thì không sáng, trong trường hợp này, chắc chắn do máy chiếu bị hư bóng. Khi hoạt động bình thường, thì đèn vẫn sáng nhưng trên màn hình có hiện thông báo “Lamp Replace” cảnh báo bạn nên thay bóng đèn mới. Hay khi máy chiếu chạy được 1 lúc thì lại tắt, đèn sáng rồi vụt tắt nguyên nhân chính là bóng đèn máy chiếu có vấn đề. Hoặc khi máy chiếu hoạt động nghe thấy tiếng nổ tanh tách, bạn nên rút điện khỏi máy, tháo các mảnh bóng đèn ra và đưa đến cơ sở thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ gần nhất.

Nếu máy chiếu của bạn gặp tất cả các hiện tượng trên, chúng tôi đảm bảo nó đang có lỗi hoặc trục trặc gì đó. Vì vậy, hãy tìm đến những nơi thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ gần nhất. Đến với máy chiếu Minh Tân, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo các thiết bị được bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu một cách tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com