VỆ SINH MÁY CHIẾU

   Các máy chiếu ánh sáng được thiết kế xung quanh các thiết bị tinh thể lỏng, hoặc LCD, sáng, nhanh và đáng tin cậy. Máy chiếu LCD có ba màn hình LCD khác nhau, mỗi màn hình có một màu: đỏ, xanh lá cây hoặc xanh dương. Máy chiếu tách ánh sáng trắng thành ba màu, phản chiếu nó ra màn hình LCD thích hợp và kết hợp lại ba chùm tia để tạo ra hình ảnh sáng, sắc nét. Nhưng khi máy chiếu của bạn bị bẩn, trong trường hợp đó hình ảnh có thể bị tối và mờMột số bước làm sạch rất đơn giản cho máy chiếu:

 

 

Xem nhanh
 
     1. Tháo cụm bộ lọc không khí khỏi vỏ máy chiếu của bạn. Đọc hướng dẫn sử dụng máy chiếu của bạn để xem cách tháo và tháo bộ lọc.

     2. Hút bụi bộ lọc, cả trong lẫn ngoài. Luồng khí rất quan trọng để làm mát cụm đèn và thiết bị điện tử, nhưng bụi bên trong máy chiếu của bạn sẽ tạo ra hình ảnh kém. Nếu bộ lọc không khí của bạn đặc biệt bẩn, hãy nhẹ nhàng rửa sạch bằng nước xà phòng. Để nó khô hoàn toàn.
     
     3. 
Thay bộ lọc khí trong vỏ của nó và lắp lại vỏ vào thân máy chiếu.

     4. Lau bề mặt ngoài của ống kính hoặc nắp ống kính bằng bàn chải ống kính hoặc vải khô không có xơ. Nếu bụi và bụi bẩn vẫn còn trên bề mặt, hãy đến bước tiếp theo. Nếu không, bạn đã thực hiện với bảo trì được đề nghị.
 
    5. Làm ẩm miếng vải bằng nước hoặc cồn isopropyl. Nhẹ nhàng kéo nó trên bề mặt ống kính hoặc nắp ống kính. Hãy nhẹ nhàng, bởi vì bạn có thể làm trầy xước kính nếu bạn chà quá mạnh.


NHỮNG GÌ BẠN CẦN:
  • Máy hút bụi cầm tay hoặc đính kèm tay
  • Hướng dẫn sử dụng máy chiếu LCD của bạn
  • Bàn chải làm sạch ống kính hoặc vải không có xơ
  • Khăn lau khô 
https://youtu.be/n4SMmK2BeBg
LƯU Ý: 

     Bất cứ khi nào bạn đang làm việc với các thiết bị chạy bằng điện, rút ​​phích cắm điện và chờ cho máy dừng hoàn toàn trước khi bạn bắt đầu làm việc.
     
     Để máy chiếu ở nơi khô thoáng, sạch sẽ, những nơi ít có bụi, đảm bảo cho việc vận hành máy chiếu
   

     Việc dọn dẹp mạnh mẽ có thể khó khăn và có khả năng làm hỏng máy chiếu của bạn. Hoặc bạn có thể đem đi bảo trì, làm sạch ở những nơi uy tín trong việc sửa chữa máy chiếu, để đảm bảo máy chiếu luôn hoạt động tốt nhất.


Công ty TNHH Dịch vụ Minh Tân chuyên cung cấp các loại máy chiếu chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Liên hệ: Công Ty TNHH Dịch vụ Kỹ Thuật Minh Tân.
VPGD tại Hà Nội: Số 7 Ngách 3/198 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04)235668106  Hotline: 0902117225.

 

>> Tham khảo thêm: Máy chiếu viewsonic giá rẻ
>> Tham khảo thêm: Máy chiếu Optoma giá rẻ
>> Tham khảo thêm: Máy chiếu Epson giá rẻ
>> Tham khảo thêm: Máy chiếu Nec giá rẻ