Tư vấn phụ kiện kèm theo máy chiếu

 Tư vấn mua phụ kiện kèm theo máy chiếu
Xem nhanh

 1. Cáp tín hiệu đầu vào máy chiếu 

          Máy chiếu thường có rất nhiều cổng tín hiệu nhưng có cổng VGA và cổng HDMI là thường dùng nhiều nhất và cũng chính 2 cổng này cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Cổng HDMI cho chất lượng tốt hơn VGA vì cáp HDMI có tốc độ truyền tải nhanh hơn. 
        Máy chiếu khá kén cáp tín hiệu, cáp tín hiệu phải thật sự có chất lượng tốt thì mới lên hình được, nếu không sẽ giật lác. Chúng ta nên chọn cáp HDMI thay vì VGA, cáp HDMI cho hình ảnh đẹp hơn, rõ hơn, Ổn định hơn.

  • Cáp VGA chỉ nên dùng cho máy chiếu để trình chiếu với các file text nếu chiếu Video thì sẽ rất lác và vỡ hình. Nên chọn cáp có hai đầu chống nhiễu, có chân cắm bằng đồng hoặc ít nhất cũng phải mạ đồng nguyên chất. Không nên dùng cáp quá dài vì tốc độ truyền tải sẽ bị hạn chế, hình sẽ không lên. Phải chọn mua cáp chuẩn đủ dây bên trong, nhiều cáp lậu thiếu dây bên trong dẫn đến cho chất lượng kém hoặc máy chiếu không nhận được tín hiệu. Hiện tại Minh Tân hay sử dụng 2 loại cáp chính. Thứ nhất là đây VGA hãng UNITEK cáp này được làm bằng đồng nguyên chất, tốc độ đạt chuẩn, lên hình nét, có độ Bền cao, có thể dùng chôn tường cho công trình sử dụng lâu năm. Thứ 2 là loại rẻ hơn cáp VGA Trắng làm bằng nhôm mạ đồng, có hai cục chống nhiễu.
Cáp VGACáp HDMI chất lượng
 
  • Cáp HDMI là cáp luôn cho tín hiệu đạt tốc độ ổn định nhất( cáp xin nhé không phải cáp thiếu dây ngầm đâu angry), Máy chiếu đặc biệt kén dây HDMI , có hai loại cáp Minh tân hay dùng luôn đạt kết quả cho hình ảnh rõ nét, đqặc biệt là hỗ trợ tốt cho trình chiếu 3D full HD. Thứ nhất cáp HDMI hãng Unitek, thư 2 là cáp HDMI tròn đen làm bằng dây đồng nguyên chất hàng fake loại 1. Đảm bảo máy chiếu kén đến máy cũng nhận dữ liệu 
Cáp HDMICáp HDMI 8m
 

2. Giá treo máy chiếu .

  •  Giá treo máy chiếu cố định, Giá treo máy chiếu đa năng, khung treo máy chiếu cố định, Giá treo trần cho máy chiếu.
Đây là loại giá treo có giá thành rẻ nhất, dễ sử dụng nhất, và phổ biến nhất trên thị trường. 
Giá treo máy chiếu sử dụng để treo máy chiếu lên trần hoặc lên tường đặt cố định.
Giá treo được làm bằng sắt và được sơn tĩnh điện màu trắng sang trọng, khung xương được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với máy chiếu loại nhỏ phổ thông hiện nay.
Giá treo có thể treo được tất cả các thiết kế máy chiếu ( giá treo đa năng).
Trọng tải của giá treo là 5 kg.
  • Giá treo máy chiếu xoay 360 Độ, giá treo xoay 360 º, giá treo trần cố định....
Giá treo máy chiếu sử dụng để treo máy chiếu lên trần hoặc lên tường đặt cố định. Giá cho phép máy chiếu xoay 360 độ khi ta sử dụng tay đẩy nhẹ đến vị trí yêu cầu, rất tiện lợi cho người sử dụng
Giá treo được làm bằng sắt và được sơn tĩnh điện màu trắng sang trọng, khung xương được thiết kế nhỏ gọn có hình tròn phù hợp với tất cả các loại máy chiếu máy chiếu từ loại nhỏ nhất đến loại to nhất. 
Trọng tải của giá treo là 15 kg.
  • Khung treo máy chiếu điện tử, Giá treo máy chiếu âm trần, giá treo máy chiếu điện, Giá treo có điều khiển.....
​Đây là giá treo được thiết kế chuyên nghiệp cho phép đặt âm trần, chỉ cần nhấn nút điều khiển máy chiếu sẽ lộ ra để trình chiếu.
Giá treo có thể dùng ở mọi nơi, có thể co từ 20cm cho tới 1m5. Giá treo thường được sử dụng ở những hội trường lớn, trình chiếu với máy chiếu có độ sáng cao, trọng lượng cao.
Giá treo được làm bằng sắt và được sơn tĩnh điện màu trắng sang trọng, khung xương được thiết kế  có hình vuông phù hợp với tất cả các loại máy chiếu máy chiếu từ loại nhỏ nhất đến loại to nhất. 
Trọng tải của giá treo là 20 kg.

 

Tư vấn phụ kiện kèm theo máy chiếuKhung treoTư vấn phụ kiện kèm theo máy chiếu