Tư vấn chọn máy chiếu cho văn phòng

 Nhằm phục vụ nhu cầu thuyết trình cho các dự án, côn cụ trình chiếu là điều không thể thiếu. Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm máy chiếu nhưng dùng nhiều cho văn phòng là máy chiếu Sony. Các phụ kiện máy chiếu Sony đi kèm như dây cáp, màn chiếu,…
Xem nhanh
 
Máy chiếu là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các trường học hay văn phòng. Nhằm phục vụ nhu cầu thuyết trình cho các dự án, côn cụ trình chiếu là điều không thể thiếu. Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm máy chiếu nhưng dùng nhiều cho văn phòng là máy chiếu Sony. Các phụ kiện máy chiếu Sony đi kèm như dây cáp, màn chiếu,… Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc kinh nghiệm chọn máy chiếu cho văn phòng.

Chiếu sáng
 
hình ảnh sắc nét
hình ảnh sắc nét

Độ sáng của máy chiếu luôn là vấn đề lớn đặt ra cho người dùng. Tùy từng địa điểm mà nên sử dụng những loại máy chiếu có độ sáng riêng. Tại văn phòng thường sử dụng ánh sáng mạnh, độ sáng lớn nên độ sáng cần được cân nhắc khi không có rèm cửa hay đóng cửa. Do vậy, để điều chỉnh độ sáng máy chiếu là môi trường không khí của ánh sáng. Với phụ kiện máy chiếu Sony là bóng đèn chiếu luôn hỗ trợ đắc lực cho người dùng điều này.

Xem thêm một số bài viết

1. Phân phối phụ kiện máy chiếu Sony giá rẻ
2. Linh kiện máy chiếu Sony chính hãng

Độ phân giải máy chiếu

 
máy chiếu Sony
 
máy chiếu Sony
Tùy thuộc vào mỗi mục đích riêng nên chọn loại máy chiếu có độ phân giải khác nhau. Để giúp cho hình ảnh hiển thị chính xác rõ nét, thì độ phân giải là điều không thể thiếu. Máy chiếu có độ phân giải càng cao, hình ảnh càng sắc nét và sống động.  Với phụ kiện máy chiếu Sony (720p) hỗ trợ đắc lực để giải quyết vấn đề này.

Chiếu đầu vào

Để có nội dung trình chiếu, cần thiết bị hỗ trợ kết nối với máy tính đầu vào. Đây là một yêu cầu quan trọng không thể thiếu khi bạn sử dụng máy chiếu cho văn phòng. Nên tìm kiếm đầu vào trong kỹ thuật trình chiếu VGA thường được cài đặt phổ biến trong mọi loại máy chiếu.

Khả năng di chuyển máy chiếu
 
giá đỡ máy chiếu
 
giá đỡ máy chiếu
Cần có các phụ kiện máy chiếu Sony, Panasonic, Optoma,… là giá treo hay cố định. Máy chiếu có thể cho những hình ảnh sắc nét trên màn chiếu nhờ các phụ kiện này. Hầu hết ở các văn phòng đều được sử dụng giá treo cố định vì mỗi nơi đều có những phòng hội họp riêng nên có những vị trí cố định đặt giữ máy chiếu.

Máy chiếu Minh Tân tự hào là công ty chuyên phân phối máy chiếu, bán phụ kiện máy chiếu Sony, Panasonic,….. Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ sử chữa máy chiếu và bán máy chiếu cũ. Tự hào là công ty nhiều năm liền đứng đầu trong lĩnh vực trình chiếu, là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều người tiêu dùng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết hết các vấn đề mà người dùng gặp phải. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tốt nhất cùng các chính sách ưu đãi có giới hạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com