Tìm hiểu về bút trình chiếu

  Có một số người vẫn thắc mắc và đặt ra câu hỏi bút trình chiếu là gì, và tại sao cần sử dụng bút trình chiếu. Và đôi khi một số người đnag sử dụng bút trình chiếu những cũng chưua thể hiểu hết tác dụng của bút trình chiếu mang lại, hay bút trình chiếu gồm những loại nào cả. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, bút trình chiếu là gì ?  và tại sao lại cần sử dụng bút trình chiếu ?
Xem nhanh
Có một số người vẫn thắc mắc và đặt ra câu hỏi bút trình chiếu là gì, và tại sao cần sử dụng bút trình chiếu. Và đôi khi một số người đnag sử dụng bút trình chiếu những cũng chưua thể hiểu hết tác dụng của bút trình chiếu mang lại, hay bút trình chiếu gồm những loại nào cả. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, bút trình chiếu là gì ?  và tại sao lại cần sử dụng bút trình chiếu ?
Đối tượng thường sử dụng nhiều bút trình chiếu là các nhà diễn giả, giáo viên hay giảng dạy trình chiếu, sinh viên hay thuyết trình, nhân viên văn phòng hay phải trình bày ý tưởng, báo cáo công việc thông qua trình chiếu… là những đối tượng thường xuyên cần sử dụng đến bút trình chiếu.
 Vậy bút trình chiếu có tác dụng như thế nào và tại sao những đối tượng đó lại hay sử dụng đến bút trình chiếu  ?
Với những đối tượng sử dụng bút trình chiếu đa phần là những người hay phải thuyết trình trước đám đông, muốn giới thiệu đến người nghe một ý tưởng nào đó… Và đương nhiên họ cần có một số ý tưởng, hình ảnh, hay số liệu cần thông báo đến người nghe, có kết qua máy tính, và được chiếu lên màn hình thông qua máy chiếu, và để thuận tiện cho việc trình giới thiệu đó, không cần sử đụng dến quá nhiều thao tác với máy tính, như dùng chuột lăn đến slie mong muốn, và chiếc bút trình chiếu sẽ giúp các bạn vấn đề đó.

 
Tìm hiểu về bút trình chiếu

Bút trình chiếu sẽ như thay con chuột máy tính của bạn mà khi bạn đứng ở xa cũng có thể thao tác đơn giản, bằng vài nút ấn đơn giản, trên một chiếc bút cầm tay và đó là bút trình chiếu.
Thông thường bút trình chiếu là một thiết bị điện tử nhỏ gọn, không dây, sẽ được kết nối trực tiếp đến máy tính chỉ thông qua một cổng usb, sẽ gắn trực tiếp với máy tính, và sẽ tự nhận tín hiệu với chiếc bút máy tính. Có thể thao tác chuyển, lui, hoặc nhấn mạnh vấn đề nào đó.. mà không cần đến gần màn hình chiếu, có thể đứng từ xa khoảng 15m để điều khiển được.
Khi sử dụng bút trình chiếu trong thuyết trình sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, cũng như thể hiện tính chuyen nghiệp, nhanh tróng. Giúp cho người thuyết trình cảm thấy tự tin hơn khi thuyết trình.
Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại bút trình chiếu, từ giá thấp đến giá cao, để các bạn dễ dàng lựa chọn. Một số chiếc bút trình chiếu được tích hợp có khả năng tắt mở tự động, hoặc hẹn giờ trình chiếu….
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: số 7 Ngách 3 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân , Hà Nội
Đt: 0435.668.106 – Hotline: 0902.117.225
Email: maychieuminhtan@gmail.com – Webdite: maychieuminhtan.com