Tìm hiểu về bút trình chiếu laser PP900

 
Xem nhanh
Bút trình chiếu Laser Vesine PP900 được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chuyên nghiệp. bút hiện nay được người sử dụng và lựa chọn.
Bút trình chiếu Laser Vesine PP900 được coi là dụng cụ phụ trợ dùng trong các bài thuyết trình PowerPoint, với thiết kế về kiểu dáng gọn gàng mà vẫn giữ được vẻ sang trọng và chuyên nghiệp. Bút trình chiếu Vesine PP900 được coi là người cộng tác tuyệt vời cho bạn trong những buổi thuyết trình, giúp bài thuyết trình của bạn  trở lên chuyên nghiệp hơn.  Bút có tính năng được tích hợp công nghệ không dây hồng ngoại giúp bạn có thể điều khiển với khoảng cách trên dưới 15 mét và khoảng cách đèn laser cũng cho phép trên dưới 200 mét,  bút trình chiếu có tia laser màu đỏ và đặc biệt có chức năng lật trang lên và xuống.
 
Bút trình chiếu laser Vesine PP900 cho phép bạn có thể dùng điều khiển để chuyển đổi các slide tiến hoặc lùi, và đặc biệt dùng tia laser để nhấn mạnh các điểm chú ý trong bài thuyết trình mà bạn không cần phải dùng đến chuột, bàn phím, que chỉ hay phải ra hiệu cho đồng nghiệp chuyển đổi các slide giúp bạn trong khi bạn đang thuyết trình so với các buổi thuyết trình trước kia. Với khoảng cách trên dưới 200m giúp bạn có thể di chuyển quanh phòng mà vẫn có thể điều chỉnh slide và thuyết trình.

 
bút trình chiếu laser PP900

Bút trình chiếu Laser Vesine PP900 có thể kết nối được với máy tính và máy chiếu thông qua cổng USB mà không cần driver, cắm là nhận ngay, plug and play cũng rất dễ sử dụng.  bút trình chiếu Vesine PP900 được thiết có chức năng lật trang lên hoặc xuống và có thể tạo trang trắng để màn hình ở chế độ blank giúp người xem sẽ tập trung chú ý vào lời diễn thuyết.
 
Bút trình chiếu Laser Vesine PP900 sử dụng nguồn pin AAA phổ thông nên dễ dàng để thay thế khi hết pin. Hỗ trợ trên Windows 98/2000/ME/XP/Win7. Đây được coi là sản phẩm lý tưởng cho các giảng viên, giáo viên, giáo sư, học sinh - sinh viên, kinh doanh, giúp cho các chuyên gia có được bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn.
Vesine PP900 có thể hỗ trợ WORD, EXCEL, PPT, trình duyệt Internet, xem hình ảnh v.v,  được thiết kế 3 màu cho bạn có lựa chọn: Xanh - Đỏ - Ghi. Bút có tia sáng laser màu đỏ và nút điều khiển đèn, lên xuống trang, nút bên sườn làm đen màn hình.
 
Thông tin kỹ thuật
Thông tin kỹ thuật
Tên sản phẩm Bút trình chiếu Laser Vesine PP900
Mã sản phẩm PP900
Cổng giao tiếp USB 2.0
Chức năng Lật trang lên và xuống, Laze, Black Screen
Tần số 2.4 Hz
Khoảng cách Nhận tín hiệu trong 15M
Kích thước Bộ thu: 12x2x2 cm; bộ phát: 6,5x2,2x1 (DxRxC cm)
Hệ điều hành hỗ trợ Windows 98/2000/ME/XP/Win7
Nội dung đóng gói Bút trình chiếu Laser Vesine PP900, USB 2.0 kết nối không dây, pin AAA.
 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: số 7 Ngách 3 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân , Hà Nội
Đt: 0435.668.106 – Hotline: 0902.117.225
Email: maychieuminhtan@gmail.com – Webdite: maychie