Tìm dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp ở đâu

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy chiếu nhưng lại chưa sở hữu một cái máy chiếu nào? Thật vậy, hiện nay giá mỗi bộ máy chiếu màn chiếu vào khoảng từ 10 triệu đồng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng tới chúng. Do đó, bạn có nhu cầu thuê một máy chiếu có chất lượng tốt và giá cả hợp lý ? Nên chọn cơ sở nào cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp đây?
Xem nhanh
Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy chiếu nhưng lại chưa sở hữu một cái máy chiếu nào? Thật vậy, hiện nay giá mỗi bộ máy chiếu màn chiếu vào khoảng từ 10 triệu đồng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng tới chúng. Do đó, bạn có nhu cầu thuê một máy chiếu có chất lượng tốt và giá cả hợp lý? Nên chọn cơ sở nào cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp đây?

Dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp 

Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội 

Nhu cầu dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp xuất phát từ đâu

Từ việc chúng ta tìm hiểu về công nghệ của máy chiếu chúng ta có thể  thấy rõ máy chiếu được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: trong kinh tế để thể hiện những tin tức về thị tường và về chúng khoáng…, trong chính trị hay quốc phòng  được áp dụng trong việc quản lý bằng cách tích hợp những thiết bị này lên các máy như camera, rada hay dùng để trình chiếu trong các cuộc hội nghị…, trong giáo dục được dùng như một công cụ không thể thiếu trong việc giản dạy, còn trong y tế dùng để hiển thị các thông tin trong các máy đo nhịp tim, trong sinh hoạt gia đình thì nó xem như là một công cụ giải trí….và còn rất nhiều trong các lĩnh vực khác
Bời vì có công dụng quan trọng trong cuộc sống nên vì thế nhu cầu sử dụng máy chiếu cũng như sử dụng máy chiếu cũng tăng lên. Ở bài viết này Minh Tân xin giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam chất lượng uy tín, phục vụ tận tình chu đáo giao và lắp đặt miễn phí trong các quận nội thành Hà Nội. 

Vậy dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp của Minh Tân có gì nổi bật

- Minh Tân là cơ sơ cung cấp máy chiếu uy tín chất lượng:
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân là Công Ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy chiếu, màn chiếu…phục vụ cho các hội nghị, hội thảo, thuyết trình, sinh hoạt, hội họp, … từ nhỏ đến lớn với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
- Phương châm của Minh Tân:
Công ty Minh Tân với phương châm luôn trung thành và kiên trì đi theo định hướng mà mình đặt ra để đảm bảo triệt để lợi ích của khách hàng thông qua các hợp đồng cam kết, chúng tôi cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng với giá rẻ đã tạo ra sự khác biệt hoàn toàn với các đơn vị khác. Chúng tôi tự hào trở thành đơn vị chuyên nghiệp cho thuê máy chiếu tại Hà Nội.
- Minh Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu giá cạnh tranh nhất trên thị trường
- Chất lượng đảm bảo mới đến 90%
- Lắp đặt miễn phí trong quận nội thành hà Nội
- Thủ tục cho thuê đơn giản tiết kiệm được thời gian cho quý khách
 

Bảng giá cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp của Minh Tân

Minh Tân xin trân trọng kính gửi quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp của chúng tôi :

 
TÊN THIẾT BỊ GIÁ CHI TIẾT
Máy chiếu CĐS 2000
Ansi lumen
250.000đ/ ngày
200.000đ/ 1/2 ngày
Máy chiếu CĐS 2500
Ansi lumen
300.000đ/ngày
200.000đ/ 1/2 ngày
Máy chiếu CĐS 3200
Ansi lumen
400.000đ/ ngày
250.000đ/ 1/2 ngày
Máy chiếu CĐS 3500
Ansi lumen
500.000đ/ngày
 
Máy chiếu CĐS 5000
Ansi lumen
1.100.000đ/ngày
 
Máy chiếu  CĐS > 5000 Ansi lumen  liên hệ trực tiếp 

 
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com
Website: https://www.maychieuminhtan.com/