Thuyết trình chuyên nghiệp với bút trình chiếu Laser

 
Xem nhanh
Bút trình chiếu Laser được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các công việc giảng dạy, thuyết trình, hội họp,… đây là một sản phẩm khó có thể thiếu trong việc trình chiếu để các bài giảng, bài thuyết trình, bài giới thiệu sản phẩm: của các giáo sư, giảng viên, giáo viên, nhân viên kinh doanh… góp phần quan trọng để buổi thuyết trình được diễn ra tốt đẹp, chuyên nghiệp hơn.
Bút trình chiếu Laser giúp người sử dụng để trình chiếu hay thuyết trình một đề tài nào đó thật dễ dàng mà không phải ngồi mãi trước máy tính trong thời gian đó mà giờ bạn có thể thoải mái di chuyển trong phòng mà không cần lo ngại về khoảng cách với máy tính để chuyển……. Vì bút có tính năng tích hợp công nghệ không dây hồng ngoại, giúp bạn có thể điều khiển từ xe, trên 15m và độ chính xác cao. Bút có tia laser màu đỏ, khoảng cách đèn tia laser khoảng cách lên đến 20m. Giúp bạn có thể nhấn mạnh được những điểm mình cần thể cho người nghe, và cũng để cho người nghe có thể tiếp nhận nhanh hơn.

Thuyết trình chuyên nghiệp với bút trình chiếu Laser

Bút trình chiếu laser là Sản phẩm dễ dàng cài đặt và sử dụng chỉ cần cắm kết nối thông qua cổng USB. Sau khi thấy đèn led sáng sẽ cho biết thiết bị đã nhận lệnh bằng việc nhấp nháy tín hiệu. Nên giúp bạn có thể điều khiển chiếc máy tính từ xa dễ dàng với các thao tác trình chiếu như: lật trang lên xuống, cuộn trang, di chuyển chuột... Giúp cho bài trình chiếu của bạn thật thuận tiện và đơn giản  mà không cần đến sự hỗ trợ từ người khác.
Ngoài ra bút trình chiếu laser còn có các chức năng khác như: hỗ trợ trên Windows trợ trên Windows 98/2000/ME/XP/Win7/Linux & Mac OS - Sử dụng nguồn pin AAA phổ thông nên rất dễ thay thế. Ngoài ra có khả năng kết nối qua cổng USB không cần driver. Bút có trọng lượng nhẹ nên có thể dễ dàng cầm nắm và sử dụng, về màu sắc: màu đen vẫn là chủ yếu và được nhiều người lựa chọn.
Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty THHH Minh Tâm chuyên bán các sản phẩm bút trình chiếu Laser cao cấp các loại, với đầy đủ các chức năng để phục vụ tốt trong việc trình chiếu, giảng dạy và hội họp của các giáo sư, giáo viên, sinh viên, nhân viên kinh doanh…trong các buổi thuyết trình.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: số 7 Ngách 3 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân , Hà Nội
Đt: 0435.668.106 – Hotline: 0902.117.225
Email: maychieuminhtan@gmail.com – Webdite: maychieuminhtan.com
Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bút trình chiếu ưng ý nhất.