SMX - THƯƠNG HIỆU MÁY CHIẾU MỚI

Xem nhanh
 SMX là một nhãn hiệu máy chiếu mới đến từ Trung Quốc. Trong những năm gần đây, SM đang dần thể hiện mình trên thị trường bằng nhiều mẫu mã với các thông số, các dòng máy chiếu đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Công ty TNHH Công nghệ Shenzhen SMX  là nhà cung cấp bán buon các sản phẩm công nghệ AV chuyên nghiệp cho các đại lý Trung Quốc.  Trong hơn 10 năm, SMX đã cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.  SMX cung cấp linh kiện cần thiết để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho sản phẩm. SMX cũng tự hào có nhiều phụ kiện thay thế máy chiếu. Bằng cách cũng cấp giá tốt nhất và phạm vi rộg nhất của sản phẩm, đảm bảo với mức giá ưu đãi nhất.
SMX đa dạng các dòng sản phẩm: từ công nghệ chiếu LCD đến DLP, Laser; độ sang bóng đèn từ 3300 lumens đến 10.000 lumes phù hợp cho hội trường lớn.
 
Dòng máy chiếu đa phương tiện
 
 SMX - THƯƠNG HIỆU MÁY CHIẾU MỚI
 
Dòng máy chiếu ngắn

 SMX - THƯƠNG HIỆU MÁY CHIẾU MỚI
 
 
Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật Minh Tân hân hạnh là nhà phân phối SMX ở Việt Nam. Với phương châm: chuyên nghiệp hóa về sản phẩm, để nâng cao chất lượng cũng như chính sách phục vụ sau bán hàng , điều này sẽ mang lại giá trị về hàng hóa cũng như chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và giá cả ưu đãi đến tay người tiêu dùng.
 
Công Ty TNHH dịch vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Địa chỉ : Số 7 Ngách 3 ngõ 198 Lê Trọng Tấn,
Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội
 Điện thoại : (024) 3566 8106  Hotline : 0902 117 225

>> Xem thêm: Màn chiếu điện giá rẻ