Thuê máy chiếu xem Ngoại hạng Anh giá tốt tại Hà Nội

 Vì sao nên thuê máy chiếu xem bóng đá !!!!!!

        Đôi lúc việc xem bóng đá bằng TV màn hình kích thước từ 32 inh tới 100 inch đôi lúc gây ức chế vì khung hình trình chiếu nhỏ, độ sáng thấp và chi phí đầu tư bỏ ra khá là đắt đỏ. Việc tìm đến giải pháp thay thế là một chiếc máy chiếu khá khả thi nhưng đôi lúc không phải vì bạn không có khả năng sắm hẳn một bộ máy chiếu cho riêng mình mà là nhu cầu sử dụng với tần suất thấp.  Vì thế, bạn có thể lựa chọn cách tốt nhất đó là thuê máy chiếu và màn chiếu. Việc còn lại là lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu có giá rẻ, máy chiếu có chất lượng đảm bảo, lắp đặt nhanh chóng đúng giờ tận nơi sử dụng, hướng dẫn tận tình, phương thức thanh toán và thủ tục đơn giản.
Xem nhanh
 

Lưu ý khi chọn thuê máy chiếu và thuê màn chiếu

 
Giá cả cho một bộ máy chiếu và màn chiếu cho thuê:
 
        Với một bộ máy chiếu bóng đá và màn chiếu thông thường cho nhu cầu trình chiếu giải trí xem bóng đá, xem phim hoặc dạy học, thuyết trình… cho khoảng dưới 100 người xem thì có giá tầm khoảng 300k tới 450k cho 1 ngày còn giá thuê theo theo buổi thì có thể thấp hơn tầm 100k so với nguyên ngày. Việc này phù thuộc vào quy mô của sự kiện, kích thước màn chiếu, độ sáng của máy chiếu.
        Còn đối với nhu cầu thuê máy chiếu và màn chiếu cho tiệc cưới, báo hỷ, sinh nhật, ra mắt sản phẩm, thuyết trình ở hội trường có giá từ 500 ngàn tới 800 ngàn trong vòng một ngày.
Tính năng và cấu hình máy chiếu cho thuê:
 
       Tùy theo vị trí lắp đặt máy chiếu mà nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn loại máy chiếu phù hợp: Cụ thế, nếu bạn trình chiếu trong phòng có kích thước hẹp không gian nhỏ thì nên chọn máy chiếu gần để đặt màn chiếu cách màn chiếu ở khoảng cách 0,5m trở lên mà khung hình chiếu vẫn to, nét chữ rõ, hình ảnh đẹp mắt ( Đôi lúc là dòng máy chiếu Epson có khả năng chiếu xéo để không cần đặt vuông góc với màn chiếu mà khung hình vẫn vuông vức).
          Nếu trình chiếu ở ngoài trời hoặc vào lúc ban ngày và trong phòng có nhiều sáng đèn điện thì có thể chọn thuê máy chiếu độ sáng cao từ 4000 Ansi Lumens trở lên.
          Còn khi bạn cần xem phim thì chọn thuê máy chiếu  HD 3D thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các model máy chiếu DLP của các thương hiệu nổi tiếng như Viewsonic, Optoma, BenQ…các dòng máy chiếu này có hệ số tương phản khủng từ 10000:1 trở lên nên độ sét nét khá cao.

Cho thuê máy chiếu - màn chiếu các loại với giá rẻ tại khu vực miền bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Sơn La, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Cao Bằng, Hà Giang, Thanh hóa........

 Minh Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu giá cạnh tranh nhất trên thị trường . máy đảm bảo chất lượng mới đến 90% . giá và lắp đặt miễn phí trong quận nội thành hà Nội.
 
 
 


Quý Khách có nhu cầu cần tư vấn trực tiếp xin hãy gọi hotline :

 0435668106   (phục vụ 24h/24h)
 

GIAO HÀNG TẬN NƠI

(Giao hàng trong 30 phút)

            MÁY CHIẾU MINH TÂN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TRỊ  ĐÍCH THỰC