Thay LCD máy chiếu

 Máy chiếu công nghệ LCD, Do khí hậu việt nam ẩm ướt nên độ bền của LCD khoảng được 2 tới 3 năm sẽ bị ố hỏng LCD, cần phải thay thế Do vậy MInh tân cung cáp dịch vụ bảo dưỡng, thay LCD mới cho máy chiếu với giá thành cạnh tranh nhất, thay LCD tại minh tân quý khách sẽ được bảo hanh trong vòng 3 tháng  

Mỗi chiếc máy chiếu LCD sẽ sử dụng 3 tấm nền LCD, trong đó mỗi tấm sẽ đảm nhận tái tạo một trong 3 màu sắc cơ bản là đỏ, xanh lá và xanh dương (RGB – Red, Green, Blue). 
Xem nhanh
          Nguồn sáng trắng ban đầu được tách thành 3 nguồn sáng đơn sắc là đỏ, lục, xanh dương và được dẫn đến 3 tấm LCD độc lập. Nếu điểm ảnh trên máy chiếu công nghệ LCD ở trạng thái đóng, ánh sáng không thể xuyên qua thì điểm ảnh biểu diễn trên màn hình là đen. Tương tự, độ sáng của điểm ảnh cũng thay đổi tương ứng theo trạng thái mở của điểm ảnh LCD. Điều khiển 3 tấm LCD đóng mở điểm ảnh theo thông tin ảnh số, ta thu được 3 ảnh đơn sắc theo hệ màu RGB. Sau đó, tất cả được tổng hợp một cách tự nhiên trong một lăng kính theo cơ chế ánh sáng trước khi xuất đến màn chiếu. Nhược điểm của máy chiếu LCD thường thể hiện khi chiếu phim là lộ điểm ảnh, màu đen không thật và hình ảnh chuyển động nhanh sẽ bị nhòe.
Sơ đồ 3LCD
 
Sử dụng dich vụ sửa chữa tại Minh Tân quý khách sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng.
Nhân viên sẽ đến tận nơi mang máy về thay.
Dịch vụ nhanh chóng, phục vụ tận tình, bảo hành dài lâu, Minh tân cam kết thay LCD chính hãng