Tại sao nên sử dụng bút trình chiếu

 Nhằm hỗ trợ điều này sự ra đời của máy chiếu là một bước cải tiến đáng kể. Và để giúp thuyết trình chuyên nghiệp hơn, không thể vắng mặt bút trình chiếu cao cấp.
Xem nhanh

Đồng hành cùng thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên tất cả các lĩnh vực thì khoa học kĩ thuật cũng có những bước cải tiến vượt trội. Thời xưa, để có thể diễn thuyết trước hàng nghìn người, chỉ sử dụng micro nhưng lại gây ra những âm thanh khó chịu thì thời nay đã có máy trợ giảng. Thời xưa, để trình bày một dự án với những tài liệu thì cần chuẩn bị những hình ành photo có sẵn. Nhằm hỗ trợ điều này sự ra đời của máy chiếu là một bước cải tiến đáng kể. Và để giúp thuyết trình chuyên nghiệp hơn, không thể vắng mặt bút trình chiếu cao cấp.

thành công của bài thuyết trình
thành công của bài thuyết trình

Vậy bút trình chiếu cao cấp là gì?

Bút trình chiếu là một thiết bị được sử dụng phổ biến cho việc thuyết trình. Đây là một thiết bị điện tử được gắn với máy tính qua cổng USB, sẽ giúp bút trình chiếu tự động kết nối và thao tác trên máy tính một cách dễ dàng nhất. Việc sử dụng bút trình chiếu sẽ cho bạn tương tác với máy tính, có thể dễ dàng lật, chuyển slide khi thuyết trình theo ý muốn hay khi muốn nhấn mạnh một ý nào đó, hãy dùng tia laser khoanh tròn ý đó.
bút trình chiếu Vson
bút trình chiếu Vson

Sử dụng bút trình chiếu cao cấp nhằm khắc phục hiện tượng một người sử dụng máy tính lật slide, một người thuyết trình thì việc này khó mang lại hiểu quả cao cho bài thuyết trình, chỉ một phút lơ là đã có thể không chiếu đúng slide, làm gián đoạn bài thuyết trình. Nhờ có bút trình chiếu, bạn có thể tự tin thể hiện bản thân, chủ động trong thuyết trình, góp phần làm nên một bài thuyết trình tốt, chuyên nghiệp và đắng cấp.

Xem thêm một số bài viết:
1.Bút trình chiếu laser-hỗ trợ thuyết trình chuyên nghiệp
2.Bút trình chiếu giá rẻ và những điều bạn cần biết

Bút trình chiếu có thể hoạt động trong phạm vi bán kính 15m, cho bạn thoải mái diễn thuyết trong phòng học chứa 30-70 học sinh. Nhờ có bút trình chiếu, bạn có thể dễ dàng đi lại, linh động khi di chuyển, tạo nên phong thái tự tin, chuyên nghiệp. Vậy còn gì mà không sắm ngay thiết bị này về hỗ trợ đắc lực cho những bài thuyết trình

Ai là người nên sử dụng bút trình chiếu cao cấp?
thuyết trình nhóm
thuyết trình nhóm

Nếu bạn đang là một giáo viên, việc giảng dạy trên máy chiếu không còn xa lạ gì, vậy sao không dùng ngay bút trình chiếu hỗ trợ đắc lực điều này. Nếu bạn đang là một nhân viên kinh doan, bạn muốn trình bày một ý tưởng mới đầy đột phá, bút trình chiếu sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và tự tin. Còn nếu bạn là một sinh viên, chắc chắn việc chuẩn bị những bài thuyết trình là những việc không bao giờ thiếu được, vậy tại sao bạn lại thiếu một thiết bị ưu việt này chứ.

Nếu bạn đang cần tìm bút trình chiếu cao cấp, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé. Máy chiếu Minh Tân cam kết mang lại những sản phẩm phụ kiện máy chiếu tốt nhất cho khách hàng.