Sửa chữa và bảo dưỡng máy chiếu Panasonic tại Hà Nội

 Khi sử dụng máy chiếu càng nhiều thì nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu cũng gia tăng, trong đó không thể không kể tới sữa chữa máy chiếu Panasonic bởi vốn dĩ sự phổ biến của nó trong số các dòng máy chiếu được tin dùng hiện nay. Khi sử dụng máy chiếu, ắt hẳn người dùng sẽ gặp một vài lỗi như lỗi màn hình, hình ảnh không được hiển thị dù nguồn đã bật,.. 
Xem nhanh
  Máy chiếu là thiết bị dùng nhiều cho giáo dục hay trong kinh doanh. Khi sử dụng máy chiếu càng nhiều thì nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu cũng gia tăng, trong đó không thể không kể tới sữa chữa máy chiếu Panasonic bởi vốn dĩ sự phổ biến của nó trong số các dòng máy chiếu được tin dùng hiện nay. Khi sử dụng máy chiếu, ắt hẳn người dùng sẽ gặp một vài lỗi như lỗi màn hình, hình ảnh không được hiển thị dù nguồn đã bật,.. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu được cung cấp cho các khách hàng của Minh Tân.
 
Khi mang máy chiếu đến sửa chữa máy chiếu Panasonic tại Minh Tân, chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ quy trình sau:
-          Bảo dưỡng khối tạo màu LCD
-          Bảo dưỡng hệ thống quạt gió
-          Bảo dưỡng phin lọc bụi
-          Bảo dưỡng bo mạch
-          Bảo dưỡng hệ thống cấp nguồn

 Sửa chữa và bảo dưỡng máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
dịch vụ sửa chữa máy chiếu

Tại sao nên bảo dưỡng máy chiếu định kỳ?

Khi sử dụng bất cứ thiết bị hiện đại nào, bạn cũng nên thường xuyên bảo dưỡng thiết bị của mình để tránh những lỗi không mong muốn có thể xảy  ra. Máy chiếu cũng như vậy, khi bạn bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu Panasonic thường xuyên sẽ khiến gia tăng tuổi thọ bóng đèn cũng như việc gia tăng độ bền của máy chiếu. Bởi lẽ khi bóng đèn hoạt động tốt, hình ảnh trình chiếu sẽ được sắc nét và rõ ràng hơn, đặc biệt tình trạng chết đột ngột khi đang sử dụng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Xem thêm một số bài viết
1.  Trung tâm sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội
2.  Trung tâm sửa chữa máy chiếu Sony uy tín tại Hà Nội

Quy trình sửa chữa máy chiếu

Sửa chữa và bảo dưỡng máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ luôn là vấn đề mà chúng tôi quan tâm nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu Panasonic tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi thực hiện quy trình sau:

Bước 1: Nhận máy và kiểm tra sơ bộ

Sau khi chính thức nhận máy từ khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra sơ bộ theo miêu tả của khách hàng. Do đó, nhận biết tổng quan những lỗi thiết bị của máy chiếu. Rồi kiểm tra từng bộ phận một cách kĩ lưỡng bằng cách tháo lắp máy, quan sát và đo đạc.

Bước 2: Thông báo về tình trạng lỗi và báo giá
 
 Sau khi đã tìm ra lỗi mà máy chiếu găp phải, chúng tôi sẽ báo cho khách hàng về những lỗi đó và cách khắc phục, cũng như bản báo giá sản phẩm thay thế sửa chữa. Khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, chúng tôi sẽ sửa chữa như thỏa thuận
 
 
Bước 3: Bàn giao lại thiết bị cho khách hàng

Sửa chữa và bảo dưỡng máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
dịch vụ tốt nhất

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục trên, chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng một lần nữa trước khi trao lại cho khách hàng. Sau đó, cùng khách hàng kiểm tra hoạt động và giao phiếu bảo hành cho khách hàng. Với những khách hàng có yêu cầu sửa chữa tận nơi, chúng tôi cũng sẽ phục vụ nhiệt tình

Nếu có nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu Panasonic,  hãy đến với Minh Tân để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất: bán máy chiếu cũ, phân phối linh kiện máy chiếu,…. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của công ty chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com