[REVIEW] MÁY CHIẾU EPSON EB-X41

 Tại sao máy chiếu EPSON EB-X41 lại được nhiều người tin dùng và sử dụng như vậy. Cùng tìm hiểu nhé.
Xem nhanh
 Các thông số kỹ thuật của máy chiếu
  1. Công nghệ: 3LCD

  2. Độ sáng: 3,600 Ansi Lumens

  3. Độ phân giải: XGA (1024 x 768)

  4. Tỷ lệ hình ảnh: 4:3, 16:9

  5. Độ tương phản: 15,000:1

  6. Cổng kết nối: VGA, USB, HDMI, Wireless(option)

  7. Trình chiếu trực tiếp bằng USB, trình chiếu không dây (option)

  8. Tuổi thọ bóng đèn: 6,000 đến 10,000 giờ
  9. Khoảng cách chiếu: 1m - 12m
  10. Kích thước màn chiếu: 30 - 300 inch
 
Các đặc điểm nổi bật của máy chiếu EPSON EB-X41

1. Máy chiếu Epson EB-X41 là một sản phẩm của Epson. Máy chiếu đáp ứng tốt cho những không gian chiếu diện tích dưới 60m2, phòng có ánh sáng vừa phải.
 

2. Máy chiếu Epson EB-X41 là sản phẩm mới nhất vừa ra đời nhằm thay thế cho Epson EB-X36

3. Trọng lượng máy khoảng 2,4 kg, rất thuận tiện cho nhu cầu di chuyển. Rất phù hợp cho những người dùng văn phòng hay giáo dục, thường xuyên thay đổi phòng chiếu. Vỏ máy có thiết kế nhựa bóng, giảm thiểu tốt hiện tượng bám bẩn và vân tay.

4. Một tính năng khá nổi bật giúp Epson EB-X41 được ưa chuộng là tính năng chiếu xéo. Chúng ta có thể đặt máy xéo so với màn chiếu 1 góc từ 10 đến 35 độ. Ngoài ra, máy có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt giúp người dùng truyền thống dễ sử dụng hơn.

5. Máy có khả năng tự động căn chỉnh khung hình, tự động dò tìm và nhận tín hiệu đầu vào giúp người dùng có thể thao tác, máy có thể trình chiếu hình ảnh từ hai nguồn cấp khác nhau. Với chức năng dò tìm tín hiệu đầu vào tự động, trình chiếu sẽ tự bắt đầu không cần phải chọn nguồn tín hiệu vào theo cách thủ công. 

6. Máy có chức năng này người dùng có thể trình chiếu từ bất cứ vị trị nào trong phòng. Tính năng điều chỉnh hình thang tự động dễ sử dụng, việc điều chỉnh màn hình được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, chính xác ngay cả trong không gian bị hạn chế. Chức năng này tự động phát hiện ảnh méo hình thang và tự động điều chỉnh lại cho vuông ảnh tức thì.

7. Với ứng dụng Epson iProjection mới nhất cho phép kết nối không dây và trình chiếu hình ảnh và tập tin từ các thiết bị thông minh một cách dễ dàng nhất. Chức năng “QR Code Reader” giúp kết nối không dây thật sự dễ dàng đơn giản bằng cách đọc mã QR được trình chiếu trên màn ảnh từ các thiết bị thông minh của bạn. Nút điều chỉnh Keystone giúp dễ dàng tinh chỉnh màn hình một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác ngay cả trong một không gian hạn chế.

8. Chỉ cần sử dụng thiết bị chọn thêm USB ELPAP10 cắm vào cổng USB và cài đặt phần mềm đơn giản, nhanh chóng là có thể sử dụng chức năng trình chiếu không dây

9. Mức giá ở tầm trung, giao động trên dưới 13 triệu đồng, phù mới với mọi người, mọi mục đích sử dụng

 

Công ty TNHH Dịch vụ Minh Tân chuyên cung cấp các loại máy chiếu chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Liên hệ: Công Ty TNHH Dịch vụ Kỹ Thuật Minh Tân.
VPGD tại Hà Nội: Số 26 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04)235668106  Hotline: 0902117225.

>> Tìm hiểu thêm: Máy chiếu Epson chính hãng