Pin dự phòng cho máy chiếu

 
Xem nhanh
 Một chiếc máy chiếu mini đa năng tiện ích vừa có thể dùng để trình chiếu, vừa là nguồn phát mạng không dây, đồng thời còn là pin dự phòng cho các thiết bị điện tử khác. Tổng hợp tất cả các tính năng đó là chiếc máy chiếu Projector Hotspot vừa có chức năng của một hotspot di động, vừa có thể dùng làm máy chiếu, cũng có khả năng làm nguồn sạc cho các thiết bị di động khác đó là một phụ kiện máy chiếu không thể thiếu khi đi xa, nhờ dung lượng của pin 5000 mAh do ZTE là một công ty Trung Quốc được biết đến nhiều qua các smartphone. Tuy nhiên tại CES 2014 hãng này giới thiệu thiết bị thú vị này không thuộc thế mạnh của mình. 
 
Chiếc máy chiếu Projector Hotspot được thiết kế, có kích thước khá vuông vức tương đương với kích thước của Apple TV, điểm nhấn là các cạnh cũng được bo tròn. Máy có dung lượng pin 5000mAh bên trong giúp bạn có thể dùng như 1 nguồn sạc cho điện thoại của bạn, rất tiện lợi cho những trường hợp quên không sạc bin cho chiếc điện thoại của bạn. Đồng thời, chiếc máy chiếu mini Projector Hotspot cũng có thể được dùng làm bộ phát LTE có khả năng hỗ trợ 8 thiết bị cùng 1 lúc. Sản phẩm còn được tích hợp thêm nhiều chức năng như: kết nối Wi-Fi, 4G LTE, Bluetooth, hỗ trợ jack cắm tai nghe và các ngõ ra audio

 
Chiếc máy chiếu Projector Hotspot
 

Sản phẩm máy chiếu Projector Hotspot cũng có thể dùng nó làm máy chiếu và đó được coi như phụ kiện máy chiếu không thể thiếu, cho phép hiển thị hình ảnh rộng 120 inch. Ở mặt trên máy chiếu Projector Hotspot  mini có một màn hình cảm ứng có độ phân giải Full HD và chạy hệ điều hành Android 4.2, giúp bạn có thể cài đặt thêm phần mềm tiện ích.
 
Khi sử dụng người dùng có thể kết nối thiết bị với các smartphone, tablet qua cổng HDMI, USB-A để trình chiếu hình ảnh, video có trên thiết bị có màn hình lớn hơn để dễ dàng thưởng thức. Thiết bị máy chiếu mini này còn giúp hỗ trợ trình chiếu với độ sáng đạt 100 lumen, độ tương phản đạt 1000:1 cho chất lượng hình ảnh khi trình chiếu ở độ phân giải Full HD, sắc nét chất lượng hơn.
Tuy nhiên, sản phẩm này kiêm luôn nhiệm vụ của một điểm hotspot phát Wi-Fi cho các thiết bị khác cũng làm cho thiết bị trở nên rất nóng khi sử dụng và hao tốn nhiều pin hơn so với thông thường.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: số 7 Ngách 3 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân , Hà Nội
Đt: 0435.668.106 – Hotline: 0902.117.225
Email: maychieuminhtan@gmail.com – Webdite: maychieuminhtan.com