Phụ kiện máy chiếu thiết bị không thể bỏ qua

Những phụ kiện máy chiếu như cáp tín hiệu VGA, HDMI, kệ để, bút chỉ lật trang, bộ chuyển đổi cáp tín hiệu, bộ chia, bộ chuyển tín hiệu là thiết bị sẽ giúp bạn trong việc sử dụng vào công việc được dễ dàng và tiện lợi hơn. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, cần thiết về các thiết bị trên. 
Xem nhanh
Những phụ kiện máy chiếu như cáp tín hiệu VGA, HDMI, kệ để, bút chỉ lật trang, bộ chuyển đổi cáp tín hiệu, bộ chia, bộ chuyển tín hiệu là thiết bị sẽ giúp bạn trong việc sử dụng vào công việc được dễ dàng và tiện lợi hơn. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, cần thiết về các thiết bị trên.

Một số phụ kiện máy chiếu cần thiết

1. Phụ kiện dây cáp VGA, HDMI

Dây cáp VGA (Video Graphics Array) là loại cáp tiêu chuẩn khi muốn kết nối máy tính với một màn hình. Một dây cáp VGA có 15 chân kết nối, được cắm theo 3 hàng, mỗi hàng 5 chân tại đầu nối. Mỗi hàng tương ứng với 3 kênh màu hiển thị khác nhau: đỏ, xanh nước biển và xanh da trời. Chất lượng kết nối phụ thuộc vào chất lượng cung cấp tín hiệu đầu ra từ PC, cáp và chiều dài cáp.
Phụ kiện máy chiếu dây cáp HDMI (High Definition Multimedia Interface) nghĩa là giao diện đa phương tiện độ phân giải cao. Đây là một chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua một sợi cáp đến một màn chiếu rộng mà vẫn đảm bảo được độ phân giải cao. Đầu cáp HDMI có 19 chân kết nối, mỗi chân làm một nhiệm vụ khác nhau và trong quá trình truyền dữ liệu phải tuân thủ theo các nguyên tắc nhất định.

2. Giá treo máy chiếu

phụ kiện máy chiếu chất lượng
Kệ để không có bánh xe
Giá treo là cũng là một trong số các phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại giá treo khác nhau và được phân thành nhiều loại. Tùy vào không gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại thích hợp.
Loại di động được là giá đỡ bằng kệ 3 chân, chất liệu Inox chắc chắn đảm bảo được tính bền vững và tiện lợi khi di chuyển đến các vị trí khác nếu cần. Loại phụ kiện máy chiếu này gồm có bánh xe và không có bánh xe.
Loại cố định là loại có điều khiển và được lắp âm trần, cố định máy chiếu ở một vị trí dùng điều khiển để điều khiển thiết bị này từ xa. Loại này bao gồm khung treo cố định, khung treo xoay 360 độ phù hợp để lắp đặt cố định trong các phòng học hay phòng họp, hội nghị…

3. Phụ kiện bút trình chiếu

phụ kiện máy chiếu - bút trình chiếu
Bút chỉ lật trang kiểu dáng thanh, gọn, nhẹ 
Đây là thiết bị điện tử không dây, được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua một usb, usb được gắn trực tiếp vào máy tính rồi nó sẽ tự động kết nối tín hiệu với thiết bị này. Sau khi kết nối người dùng có thể sử dụng để chuyển đổi các slide hoặc dùng tia laser để chỉ lên màn hình những điều cần chú ý từ xa mà không cần phải đứng ở vị trí gần so với màn chiếu. Thiết bị có phạm vi hoạt động khoảng 15m, khoảng cách đủ để bạn di chuyển, đi lại một cách linh động.
Khi sử dụng các phụ kiện máy chiếu sẽ góp phần mang đến hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Hiệu quả thật sự chỉ khi sử dụng thiết bị chất lượng, hãy đến với Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân để có được những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.
Hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến cho bạn.
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 0435668106
Mail: maychieuminhtan@gmail.com
Website: http://maychieuminhtan.com