Phụ kiện kết nối ipad với máy chiếu

Trong trình chiếu, thuyết trình, ipad kết nối với máy chiếu là một hình thức phổ biến, nhằm đơn giản hóa việc thuyết trình. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về phụ kiện kết nối ipad với máy chiếu bên dưới
Xem nhanh
Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các thiết bị thông minh đã được ra đời với nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên thì người dùng luôn có xu hướng kết nối nhiều thiết bị với nhau để xóa nhòa khoảng cách không gian, mang đến nhiều hiệu quả cho công việc. Trong trình chiếu, thuyết trình, ipad kết nối với máy chiếu là một hình thức phổ biến, nhằm đơn giản hóa việc thuyết trình n. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về phụ kiện máy chiếu kết nối ipad với  máy chiếu bên dưới.
 

Phụ kiện kết nối Ipad với máy chiếu chất lượng cao

Giắc kết nối ipad với máy chiếu


cổng nối VGA


cổng nối VGA

 

Giúp hỗ trợ trình chiếu từ kết nối giữa  (VGA Cable) hay HDMI (VGA Cable) , Video,... để khuếch đại tín hiệu , tín hiệu truyền đi xa hơn và không có hiện tượng nhiễu. Giắc chuyển đổi đưa ra giải pháp mới về việc truyền hình ảnh Video, Slideshows từ  iPad tới Máy chiếu có hỗ trợ của cổng kết nối VGA.

Đặc điểm của phụ kiện kết nối ipad với máy chiếu này

Cáp nối với máy chiếu cổng VGA và chuẩn Apple cao cấp giúp người dùng dễ dàng kết nối. Bên cạnh đó còn nhiều ứng dụng khác như xem phim, chơi game kết nối với máy chiếu hay ti vi.

Cách lắp đặt đơn giản, hiệu suất cao bằng việc ghim và cắm mà không cần cài bất cứ thiết bị hỗ trợ nào. Việc liên kết hiển thị trên màn hình lớn hết sức dễ dàng.

Xem thêm một số tin tức liên quan:

1. Phụ kiện máy chiếu chất lượng cao
2. Phân phối phụ kiện máy chiếu Sony giá rẻ

 

kết nối dễ dàng từ ipad


kết nối dễ dàng từ ipad

 

Khách hàng không cần lo lắng, sản phẩm của chúng tôi luôn có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ những quốc gia uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó chúng tôi có chính sách đổi trả miễn phí nếu phụ kiện gặp vấn đề sơ suất gì.

Bên cạnh đó máy chiếu cần có cổng kết nối HDMI để kết nối dễ dàng với Ipad. Hay máy chiếu cổng kết nối là USB cấp nguồn và phát wifi từ ipad như wifi internet.

Các bước thực hiện kết nối phụ kiện Ipad với máy chiếu

Thực hiện kết nối và nhận dạng thiết bị

dây nối ipad với máy chiếu

dây nối ipad với máy chiếu

 

Khi các thiết bị được kết nối với nhau, máy chieus đang mở qua cổng HDMI sẽ nhận được tín hiệu hiển thị tương tự như khi ta kết nối đầu máy. Lúc này, thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình chính của thiết bị kết nối

Thực hiện Download Software 

Truy cập các phần mềm download và cài đặt nó vào Ipad để dễ dàng thực hiện kết nối. Sau đó, bạn đã được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên thiết bị này.

  • Chất lượng kết nối và hình ảnh hiển thị

  • Chất lượng kết nối cho khoảng cách rất gần

  • Chất lượng hình ảnh tốt, rõ nét

  • Chất lượng truyền tải hình ảnh và văn bản rất tốt

  • Âm thanh sống động

 

Máy chiếu Minh Tân chuyên cung cấp các phụ kiện kết nối ipad với máy chiếu giá rẻ Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các đầy đủ các loại phụ kiện máy chiếu, chuyên bán máy chiếu cũ và sửa chữa máy chiếu theo nhu cầu thị trường.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN

Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0902117225

Email: maychieuminhtan@gmail,com

Website: http://www.maychieuminhtan.com/