Phân phối phụ kiện máy chiếu Sony giá rẻ

 Tuy nhiên, không phải các hệ thống nào cũng bán máy chiếu đi kèm với phụ kiện. Giúp khách hàng không phải lo lắng về điều này, chúng tôi chuyên phân phối phụ kiện máy chiếu Sony đảm bảo giá rẻ nhất trên toàn Hà Nội.
 
Xem nhanh
Trước kia để trình chiếu qua USB, Wireless, hay kết nối với các dòng điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng,… thì người dùng phải trả chi phí khá cao để có thể sở hữu thiết bị thông minh có những tính năng vượt trội vậy. Nắm bắt được xu hướng khách hàng, Sony đã mạnh dạn đầu tư công nghệ trình chiếu vào nhiều dòng máy chiếu. Tuy nhiên, không phải các hệ thống nào cũng bán máy chiếu đi kèm với phụ kiện. Giúp khách hàng không phải lo lắng về điều này, chúng tôi chuyên phân phối phụ kiện máy chiếu Sony  giá rẻ nhất trên toàn Hà Nội.

Các loại phụ kiện thường đi kèm với máy chiếu Sony cho người sử dụng


Giá treo máy chiếu Sony
giá treo máy đa năng 1m8

giá treo máy đa năng 1m8

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giá treo Sony như giá treo cố định, giá treo di động. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau mà người dùng chọn loại phù hợp nhất với bản thân mình.
Gía treo di động: là giá đỡ có thể di chuyển được, được đỡ bởi kệ 3 chân. Có 2 loại chính của dòng này là: có bánh xe và không có bánh xe, khách hàng yên tâm khi chân giá treo được làm bằng INOX chắc chắn, không han rỉ.
Giá treo cố định: với loại này thì máy chiếu chỉ được lắp đặt cố định sẵn một vị trí. Ta thường thấy chúng chuyên sử dụng trong các phòng học, phòng hội nghị, truyền thông đa phương tiện,…Phụ kiện máy chiếu Sony này xuất hiện phổ biến hơn trong cuộc sống thường ngày.
Có nhiều kích thước khác nhau cho người dùng lựa chọn như : 65cm, 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m.

Xem thêm một số bài viết liên quan:

1. Phụ kiện kết nối Ipad với máy chiếu
2. Phụ kiện máy chiếu chất lượng cao
 
Bút lật trang
Bút trình chiếu Logitech Wireless R800

Bút trình chiếu Logitech Wireless R800
Bút lật trang là thiết bị không thể thiếu khi sử dụng máy chiếu. Thay bằng việc tốn thời gian phải dùng chuột, người dùng đã giải quyết được vấn đề này nhờ bút lật trang  góp phần tạo nên tính thành công cho một buổi thuyết trình.
Trong số các loại phụ kiện máy chiếu Sony thì bút lật trang là thiết bi vừa nhỏ gọn, vừa hiện đại, người dùng có thế sử dụng một cách dễ dàng nhất
Có 2 loại bút lật trang được sử dụng nhiều đó là:
Bút trình chiếu vesine 
Bút chỉ laser Logitech
 
Dây cáp tín hiệu VGA
Dây cáp VGA
Dây cáp VGA

Hiện nay  trên thị trường sử dụng phổ biến nhiều loại cáp như: 15m, 10m, 20m.. Nhờ các dòng cáo này, độ phân giải của máy sẽ cao hơn.
 
Những thiết bị trên hỗ trợ tối đa khi bạn sử dụng máy chiếu của mình. Trước khi mua cần biết rõ thông tin phụ kiện máy chiếu  mà bạn cần mua. Bạn có thể tham khảo trên máy chiếu Minh Tân để biết thêm các chi tiết cụ thể.

Ngoài ra Minh Tân chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ như sửa chữa máy chiếu, bán máy chiếu cũ để phục vụ nhu cầu khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com