Những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy chiếu

 Muốn vận hành được một chiếc máy chiếu điều không thể thiếu là các vật dụng đi kèm máy chiếu, sẽ giúp cho quá trình sử dụng dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. Sau đây là những phụ kiện  máy chiếu không thể thiếu khi sử dụng máy chiếu.
Xem nhanh
 Muốn vận hành được một chiếc máy chiếu điều không thể thiếu là các vật dụng đi kèm máy chiếu, sẽ giúp cho quá trình sử dụng dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. Sau đây là những phụ kiện máy chiếu không thể thiếu khi sử dụng máy chiếu.
 
1. Giá treo máy chiếu
 
Là phụ kiện máy chiếu rất cần thiết cho máy chiếu. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại giá treo khác nhau để phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Giá được thiết  kế nhiều loại khác nhau: cố định, di động được, giá treo máy chiếu lắp âm trần…
Loại giá treo di động được:  có giá đỡ bằng kệ 3 chân, được thiết kế có tính bền vững và có thể dùng để di chuyển đến các vị trí khác nếu cần, được làm bằng chất liệu INOX chắc chắn. Có 2 loại: có bánh xe và không có bánh xe.
Loại giá treo cố định: thường có điều khiển và lắp âm trần, máy được lắp ở một vị trí cố định rồi dùng điều khiển. Được lắp đặt  sẵn trong các phòng học, phòng họp hội nghị, phòng thuyết trình ,…giá  có nhiều kích thước 65cm, 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m. Có 2 kiểu giá treo cố định: cố định và cố định có thể xoay 360 độ.
 
 Những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy chiếu
 
2. Dây cáp VGA

Cáp VGA là vật dụng phụ kiện máy chiếu nhất định cần có giúp hỗ trợ độ phân giải từ 640 × 400px @70 Hz (24 MHz) đến 1280 × 1024px@ 85 Hz (160 MHz) và  có thể lên tới 2048 × 1536px@ 85 Hz(388 MHz). Không có tiêu chuẩn nào để xác định chất lượng cần thiết cho độ phân giải mỗi, nhưng với các loại cáp cao hơn thì thường có hệ thống dây điện đồng trục và cách mà làm cho chúng dày hơn. Khi không bị nhiễu xuyên âm tín hiệu xảy ra khi các tín hiệu trong một dây tạo ra dòng không mong muốn trong dây liền kề đó là cáp có chất lượng, bóng xảy ra khi bất xứng hợp trở kháng gây ra các tín hiệu được phản ánh (lưu ý rằng hiện tượng bóng với các loại cáp dài có thể không phải lỗi của cáp nhưng thay vì có thể được gây ra bởi thiết bị với kết thúc không chính xác hoặc bằng cách sử dụng của các bộ tách thụ động), và tín hiệu suy thoái ảnh hưởng khác, ngắn hơn VGA cáp là ít có khả năng giới thiệu suy giảm đáng kể.
Hiện nay trên thị trường có các loại cáp VGA bao gồm: 15m, 10m, 20m,….

3. Bút chỉ lật trang

Phím và máy tính hay chuột, giúp cho bài thuyết trình trở lên liền mạch hơn. Tuy nhiên để cho thuận tiện cho việc thuyết trình được tốt hơn, thì vật dụng không thể thiếu là bút chỉ lật trang, sẽ giúp rút ngắn được thời gian phải sử dụng bàn phím hay chuột.
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: số 7 Ngách 3 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân , Hà Nội
Đt: 0435.668.106 – Hotline: 0902.117.225
Email: maychieuminhtan@gmail.com – Webdite: maychieuminhtan.com