NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY CHIẾU CŨ

Công nghệ ngày càng hiện đại cho phép người dùng đến gần với các thiết bị thông minh hơn mà giá thành khá rẻ. Trên thị trường có nhiều loại máy chiếu rất đa dạng, phong phú tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau nên chọn cho mình một loại máy chiếu thích hợp. Tuy nhiên, đối với những người có nguồn tài chính hạn hẹp thì muốn tìm mua một chiếc máy chiếu cũ mà chất lượng đảm bảo là sự lựa chọn thích hợp hơn. Việc tìm đến các cơ sở bán máy chiếu cũ tại Hà Nội là điều phổ biến của người dùng. 
Xem nhanh

Để sở hữu một chiếc máy chiếu giờ đây không còn là vấn đề quá khó khăn. Bởi công nghệ ngày càng hiện đại cho phép người dùng đến gần với các thiết bị thông minh hơn mà giá thành khá rẻ. Trên thị trường có nhiều loại máy chiếu rất đa dạng, phong phú tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau nên chọn cho mình một loại máy chiếu thích hợp. Tuy nhiên, đối với những người có nguồn tài chính hạn hẹp thì muốn tìm mua một chiếc máy chiếu cũ mà chất lượng đảm bảo là sự lựa chọn thích hợp hơn. Việc tìm đến các cơ sở bán máy chiếu cũ tại Hà Nội là điều phổ biến của người dùng. Để có thể mua được chiếc máy chiếu cũ hợp với sở thích thì cần kiểm tra kĩ những thông tin sau đây

Tuổi thọ bóng đèn
 
đèn chiếu sáng rõ nét
đèn chiếu sáng rõ nét

Mỗi máy chiếu đều có những tuổi thọ bóng đèn nhất định tương ứng với số giờ sử dụng. Để cho được hình ảnh lên màn chiếu phải có bóng đèn. Tuổi thọ bóng đèn tỉ lệ nghịch với độ sắc nét của hình ảnh. Nếu số giờ sử dụng ít thì hình ảnh trình chiếu càng sắc nét và có thể sử dụng được lau hơn. Do vậy, khi tìm đến các cơ sở bán máy chiếu cũ tại Hà Nội, bạn cần hỏi kĩ để xác định được tuổi thọ bóng đèn mà bạn dự tính sắp mua.

Xem thêm một số bài viết:
1. Bán máy chiếu cũ cho người dùng nhiều sự lựa chọn
2. bán máy chiếu cũ Sony giá rẻ

Máy chiếu đã qua sửa chữa hay chưa.
 
máy chiếu Sony
máy chiếu Sony

Đây cũng là điều đáng quan tâm khi tìm cơ sở bán máy chiếu cũ tại Hà Nội. Thông thường, máy chiếu đã qua sửa chữa thường gặp nhiều sự cố cho những lần tiếp theo nên người dùng không ưu tiên lựa chọn sản phẩm này. Cũng có thể kiểm tra qua tem niêm phong của nhà phân phối để biết rõ hơn.

Khi hoạt động có tiếng ồn hay không

Tiếng ồn là điều khó chịu nhất gặp phải khi sử dụng máy chiếu. Khi có tiếng ồn, máy chiếu có vấn đề về vỏ. Nên đến các cơ sở bán máy chiếu cũ tại Hà Nội ngay tại nơi bạn mua để đổi trả hoặc sửa chữa.

Chất lượng hình ảnh

Độ sắc nét của hình ảnh luôn là tiêu chí đầu để mua . Máy chiếu để phản ảnh hình ảnh chân thực, sắc nét nhờ độ phân giải. Nên đặt màn chiếu cách xa 2-3m để kiểm tra hình ảnh cho rõ nét.

Thử hoạt động tron môi trường nhiều ánh sáng
công nghệ trình chiếu cao
công nghệ trình chiếu cao
 
Nếu máy chiếu vẫn cho hình ảnh rõ ràng thì bạn nên mua loại này.

Mua máy chiếu cũ khi gặp những sự cố không mong muốn sẽ tốn chi phí cho người dùng và mất thêm nhiều thời gian. Nếu bạn đang tìm đến cơ sở bán máy chiếu cũ tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Máy chiếu Minh Tân tự hào nhiều năm liền cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng : bán máy chiếu, sửa chữa máy chiếu,… Phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi
 
 
 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com