NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG MÁY CHIẾU

 Ở bất cứ nơi đâu, hầu hết bạn cũng sẽ bắt gặp sự hiện diện của máy chiếu. Từ nơi trường học, nhờ có máy chiếu, việc giảng dạy của giáo viên cũng dễ dàng hơn rất nhiều, học sinh cũng dễ tiếp thu và tiếp cân với nhiều văn hóa mới. Đến những nơi công sở, máy chiếu phục vụ cho những phòng họp, hội thảo để thuyết trình, trình bày dự án mang đến nhiều cơ hội cho công ty.Hay ngay tại gia đình, cũng có thể dùng máy chiếu làm chiếc ti vi màn hình lớn, tha hồ giải trí cực đã. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng máy chiếu
Xem nhanh
 
 
 
 Máy chiếu là thiết bị được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay, với nhiều tính năng tích hợp cao, phục vụ cho nhiều công việc. Ở bất cứ nơi đâu, hầu hết bạn cũng sẽ bắt gặp sự hiện diện của máy chiếu. Từ nơi trường học, nhờ có máy chiếu, việc giảng dạy của giáo viên cũng dễ dàng hơn rất nhiều, học sinh cũng dễ tiếp thu và tiếp cân với nhiều văn hóa mới. Đến những nơi công sở, máy chiếu phục vụ cho những phòng họp, hội thảo để thuyết trình, trình bày dự án mang đến nhiều cơ hội cho công ty.Hay ngay tại gia đình, cũng có thể dùng máy chiếu làm chiếc ti vi màn hình lớn, tha hồ giải trí cực đã. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng máy chiếu. Do sử dụng không đúng cách nên việc tìm đến các cơ sở sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội thường xuyên là điều khó tránh khỏi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng máy chiếu đúng cách.
 
Chú ý khi sử dụng máy chiếu
 
máy chiếu dùng trong lớp học
máy chiếu dùng trong lớp học
 
Khi bạn dùng xong máy chiếu, không được rút điện ngay ra mà phải đợi khi đèn báo của máy chiếu chuyển sang màu đỏ, hệ thống quạt ngừng chạy thì mới được rút điện bởi lúc đó, bóng đèn máy chiếu mới nguội, việc làm này gia tằng tuổi thọ của máy chiếu. Cần chú ý việc di chuyển khi máy đang hoạt động, tốt nhất nên cố định tại một vị trí. Khi bật máy, chú ý mở nắp ống len phía trước để có thể chiếu sáng.Nếu trong trường hợp bạn muốn tắt máy khi sử dụng, phải sử dụng nút SHUTTER , khi muốn sử dụng có thể bật lại nút này. Việc sử dụng máy khi chưa nguội hẳn sẽ làm giảm tuổi thọ của máy, dễ mắc lỗi dẫn đến việc tìm đến cơ sở bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội một cách thường xuyên.

Xem thêm một số bài viết
1. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng máy chiếu
2
.  Chọn mua máy chiếu tại gia đình
 
Những phím chức năng trên máy chiếu
 
 
máy chiếu dùng trong phòng họp
máy chiếu dùng trong phòng họp

POWER : Nút bật và tắt máy dùng 
TILT: điều chỉnh góc 
INPUT : Chọn thiết bị 
FOCUS : điều chính tiêu cự máy chiếu 
 Zoom : phóng to, thu nhỏ hình ảnh 
ENTER : thực hiện các chức năng trong menu
 Các phím di chuyển dùng để di chuyển và điều chỉnh trong menu
 
Việc nắm được những nguyên tắc cơ bản trên giúp bạn hạn chế những sai sót khi dùng máy chiếu. Tuy nhiên, bất cứ thiết bị điện tử nào cũng sẽ có vấn đề. Khi máy chiếu của bạn gặp sự cố, nếu bạn đang tìm một nơi sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội thì hãy đến ngay với chúng tôi bạn nhé.
 
 
dịch vụ sửa chữa máy chiếu của Minh Tân
dịch vụ sửa chữa máy chiếu của Minh Tân

Máy chiếu Minh Tân tự hào là thương hiệu tin dùng của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về máy chiếu, bạn đang khó khăn trong việc tìm địa chỉ sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội, máy chiếu Minh Tân sẽ giúp bạn giải quyết hết moi vấn đề. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như bán máy chiếu cũ, cho thuê máy chiếu, bán phụ kiện máy chiếu,… Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hưởng các chính sách ưu đãi bạn nhé

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com