Một số loại bút trình chiếu giá rẻ

 
Xem nhanh
 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bút trình chiếu, với nhiều chức năng để giúp hỗ trợ trong các bài thuyết trình. Sau đây là một số bút trình chiếu giá rẻ.
1 .Bút trình chiếu Laser Wireless Presenter VESINE PP900 
Tính năng nổi bật của bút trình chiếu laser Wireless Presenter VESINE PP900: được thiết kế gọn gàng và sang trọng; bút có khả năng sử dụng công nghệ không dây hồng ngoại, với khoảng cách điều khiển trên 15 mét, và khoảng cách đèn laser trên 200m cho phép người thuyết trình vẫn có thể di chuyển trong phòng mà vẫn có thể lật trang lên, xuống, ngoài ra còn có chức năng trang trắng màn hình ở chế độ blank giúp người nghe tập trung vào bài thuyết trình hơn.
Bút trình chiếu laser Wireless Presenter VESINE PP900: hỗ trợ trên Windows trợ trên Windows 98/2000/ME/XP/Win7/Linux & Mac OS - Sử dụng nguồn pin AAA phổ thông nên rất dễ thay thế. Ngoài ra có khả năng kết nối qua cổng USB không cần driver.

 

2..Bút trình chiếu Vesine VP101
Được coi là công cụ hỗ trợ cho giáo viên, hướng dẫn viên, các nhân viên, cán bộ chuyên làm sự kiện tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng trong việc trình chiếu Slide Show, Power Point, Bản đồ, Word, Excel, Browser...
Với mẫu thiết kế mới, đơn giản và tiện sử dụng, thiết kế lõi bằng đồng được phủ cao su cao cấp bên ngoài, cùng với công nghệ không dây Wireless với khoảng cách điều khiển trên 15 mét,khoảng cách đèn laser trên 200m, với 3 nút chức năng: Page up, Page Down, Đèn RED Laser pointer tia laser màu đỏ rất nổi và dễ nhìn, dễ dàng thu hút người nghe.
Bút trình chiếu Vesine VP101: Tương thích với hệ điều hành:Windows XP/ Win7/ Win8/ Linux & Mac OS; và khả năng kết nối qua cổng USB không cần drive. Nguồn năng lượng sử dụng pin đũa AAA nên rất phổ thông, kích thước 1.4 x 11.9 cm, trọng lượng: 60g, màu sắc: màu đen.

3..Bút trình chiếu Logitech Presenter R400

- Được thiết kế với các nút lõm xuống và trơn mượt nên rất thuận tiện cho quá trình sử dụng để thuyết trình, với đèn laser màu đỏ có thể di chuyển chính xác đến đối tượng mà bạn muốn nhấn mạnh.
- Bút trình chiếu Logitech Presenter R400  có khoảng cách kết nối lên đến 15m, với việc kết nối không dây cực mạnh với sóng 2.4Ghz vì vậy mà bạn có thể tự do di chuyển trong phòng, hoặc trao đổi, thảo luận với mọi người trong phòng khi đang thuyết trình
-Kết nối dễ dàng không cần cài driver, chỉ cần gắn thiết bị thu sóng vào máy tính là có thể sử dụng được ngay
- Có đèn báo để nhận biết trạng thái pin đang sử dụng-Hỗ trợ trình chiếu PPT, WORD, EXCEL, mở Internet, xem ảnh, v.v...- Thích hợp hệ điều hành:Windows 98, 2000, 2003, Win XP, Windows 7, Win Vistra, Win server...- Sử dụng 2 Pin đũa AAA
-Kích thước: 110 x 23,75mm

 trên đây là một số loại bút trình chiếu giá rẻ, và để chọn mua các loại bút trình chiếu giá rẻ khác và có chất lượng tốt bạn nên đến công ty THHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân, văn phòng giao dịch:Số 7 ngách 3/198 Lê Trọng Tấn , Khương Mai , Thanh Xuân , Hà nội
Sđt: 0902117225 - 0916389626
Gmail:maychieuminhtan@gmail.com