Một số khung treo cố định phổ biến

Mỗi loại máy chiếu khác nhau đều có cấu tạo về ngoại hình, có kích thước và vị trí các khớp nối mặt dưới máy đều khác nhau, tuy nhiên với khung treo đa năng thì đều phù hợp cho tất cả các loại máy. Để lựa chọn được giá treo phù hợp với không gian của căn phòng, bài viết giới thiệu một số loại khung treo cố định phổ biến hiện nay.
Xem nhanh
 Mỗi loại máy chiếu khác nhau đều có cấu tạo về ngoại hình, kích thước và vị trí các khớp nối mặt dưới máy đều khác nhau, tuy nhiên với khung treo đa năng thì đều phù hợp cho tất cả các loại máy. Để lựa chọn được giá treo phù hợp với không gian của căn phòng, bài viết giới thiệu một số loại khung treo cố định phổ biến hiện nay.

Khung treo cố định lựa chọn ưu việt

Giá treo máy chiếu trên thị trường hiện nay được phân làm hai loại, một loại được thiết kế treo cố định lên trần hoặc lên tường, một loại khác thường gọi là khung treo điện tử, sử dụng nguồn điện và có thể điều khiển từ xa, tiết kiệm được không gian khi không sử dụng đến. Về mặt giá thành giá treo máy chiếu đa năng thông thường có giá rẻ hơn so với khung treo điện tử. Khung treo điện có giá khoảng từ trên 5 triệu đồng. Đối với khung treo điện tử, khoảng cách tối thiểu từ bê tông tới trần thạch cao hoặc trần gỗ phải đạt 40cm trở lên, như vậy thì khi lắp thiết bị này phải lắp với trần cao mới đảm bảo được độ kín khi nó hoạt động.
 
khung treo cố định 60 cm
Giá treo cố định 60 cm
Khung treo cố định đơn giản hơn trong quy trình lắp đặt, chỉ cần bắt cố định khung và treo máy chiếu lên là thành công. Giá treo điện tử cần có nhiều điều phải lưu ý khi lắp đặt, nếu bạn gặp phải vấn đề cần hiểu thêm về nó thì cần phải đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt và gọi đến nhà cung cấp để được tư vấn và biết rõ hơn.

Một số loại giá treo cố định

1. Giá treo máy chiếu đa năng 60cm
Sử dụng cho tất cả các loại máy chiếu như Sony, Panasonic, Epson, BenQ, Optoma, Viewsonic, Vivitek, Infocus...Được làm bằng chất liệu nhôm chống gỉ, sơn trắng tĩnh điện, ốc vít lục lăng đảm bảo chắc chắn khi vặn.
Đặc điểm:
Kích thước: tối thiểu 30cm, tối đa 60cm
Khung treo cố định loại này có thiết kế với các góc quay và chiều dài có thể điều chỉnh dễ dàng
Điều chỉ độ nghiêng :  +/- 20 độ
Khoảng cách điều chỉnh từ 40-65 cm   
Thao tác lắp đặt dễ dàng
Tải trọng: 20kgs
2. Giá treo máy chiếu đa năng 120 cm
 
khung treo cố định 120 cm
Khung treo cố định 120cm
Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện. Phù hợp với tất cả các loại máy chiếu
Đặc điểm:
Điều chỉ độ nghiêng :  +/- 20 độ
Khoảng cách điều chỉnh từ 60-120 cm   
Thao tác lắp đặt dễ dàng
Tải trọng : 20kgs
Trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước ngoài hai loại 60cm và 120 cm còn có 1m và 1,8 m dễ dàng cho bạn lựa chọn. Để không tốn nhiều thời gian và công sức, thay vì mua trực tiếp ở các cơ sở sản xuất thì bạn mua khung treo cố định ở các đơn vị thương mại để tiết kiệm thời gian và nhận được hỗ trợ dịch vụ từ các đơn vị đó.
Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy chiếu và các phụ kiện, linh kiện cũng các như các dịch vụ kèm theo. Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật số Minh Tân tự tin sẽ phục vụ đến khách hàng hài lòng nhất. Để có được sản phẩm chính hãng và các chính sách ưu đãi liên hệ ngay với chúng tôi.
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106
Mail: maychieuminhtan@gmail.com
Website: http://maychieuminhtan.com/