Màn chiếu treo tường: mang lại những lợi ích chinh phục khách hàng

 Phổ biến cho văn phòng, lớp học, đào tạo, doanh nghiệp với nhiều nét ưu việt so với các loại máy chiếu khác. Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân xin Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng  một sản phẩm: màn chiếu treo tường với ưu điểm giá rẻ, dễ dàng sử dụng, độ bền cao.
 
Xem nhanh
Phổ biến cho văn phòng, lớp học, đào tạo, doanh nghiệp với nhiều nét ưu việt so với các loại máy chiếu khác. Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân xin Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng  một sản phẩm: màn chiếu treo tường với ưu điểm giá rẻ, dễ dàng sử dụng, độ bền cao.

Các đặc điểm chung của màn chiếu treo tường:

Màn chiếu sơn tĩnh điện màu trắng

Hộp màn hình trục lục lăng

Dùng chủ yếu để treo cố định lên tường hoặc là lên trần

Bộ cuộn màn giúp kéo màn lên, xuống nhẹ và trơn

Kết cấu tự tua lên - xuống, có thể khoá dừng màn

Mặt sau màn được sơn đen, giảm mức độ ánh sáng đằng sau màn

Hiện nay hầu hết đều ở dạng treo tường, trong đó lại được chia ra làm 2 loại kéo tay và chạy điện.

Màn chiếu treo kéo tay được sử dụng ở hầu hết các trường học, văn phòng,… Màn chiếu được thiết kế sử dụng kéo bằng tay lên xuống cao thấp do người sử dụng tự kéo.

Ưu điểm của màn chiếu treo tường

màn chiếu treo tường

Màn chiếu với nhiều ưu điểm

Bên cạnh màn chiếu 3 chân cố định thì màn chiếu treo tường có vô vàn lợi ích được người dùng ưa chuộng. Có thể cuộn lại trong hộp khi không sử dụng nên tốn ít diện tích. Tính cơ động cao dễ dàng di chuyển khi cần. Được cuốn gọn trong một hộp đựng bằng kim loại, dễ dàng kéo ra hoặc thu vào nhanh chóng chỉ với động tác kéo thả đơn giản.

Việc lắp màn hết sức đơn giản: Chỉ cần xác định vị trí treo màn, sau đó bắt 2 con lở tương ứng với 2 móc kim loại có sẵn ở 2 đầu hộp màn. Sau cùng chỉ là treo  màn chiếu và kéo xuống sử dụng.

Màn chiếu treo tường Dalite của Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân nhập khẩu và phấn phối

Công ty Minh Tân nhập Khẩu và phân phối màn chiếu thương hiệu Dalite trên toàn quốc. Màn chiếu Dalite với nhiều loại kích cỡ và chủng loại khác nhau. Màn Chiếu với thiết kế chắc chắn, vải màn luôn căng phẳng như gương khi trình chiếu, màn chiếu theo công nghệ kéo tay thường và thêm công nghệ tự cuốn, đảm bảo chuyển động êm ái.

Vật liệu màn hình có độ bền cao và dễ dàng để làm sạch, khó bắt lửa độ bền cao. đảm bảo không bị rách màn trong quá trình sử dụng. bề mặt màn làm bằng chất liệu siêu sáng, phản chiếu chân thực hình ảnh từ máy chiếu, giảm hẳn hiện tượng  lóa, mờ hình gây nhức mỏi mắt. Bên cạnh đó phần viền, mặt sau của màn được tráng một lớp sơn đen giúp phản lại nguồn sáng ngoài máy chiếu qua đó triệt tiêu tác động của chúng gây ra.

Màn chiếu Dalite hoàn hảo dành cho các lớp học và thiết bị phòng họp. Khóa hệ thống dễ dàng kéo xuống trong khoảng thời gian để phù hợp với một loạt các định dạng chiếu.

Với chất lượng vải cực tốt, hệ thống cuộn êm, bền, tạo cảm giác nhẹ nhàng khi muốn điều chỉnh lên xuống. Màn chiếu treo tường Dalite thực sự là sự lựa chọn cho các văn phòng, giải trí gia đình và kinh doanh.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com

Website: https://www.maychieuminhtan.com/