Máy chiếu OPTOMA HD29Darbee - MÁY CHIẾU PHIM FULL HD GIÁ RẺ

 Máy chiếu OPTOMA HD29Darbee

Xem nhanh
 

MÁY CHIẾU DÙNG TRONG GIA ĐÌNH, CHIẾU PHIM ẢNH, CHƠI ĐIỆN TỬ


Khi dùng máy chiếu phim cần có không gian phù hợp, không giống như tivi có thể xem ở phòng khách, phòng ăn hoặc không gian nhiều ánh sáng. Máy chiếu cần có không gian ít ánh sáng, phải có khoảng đủ rộng từ máy chiếu đến màn chiếu để có thể chiếu full màn. Tin tức tư vấn hôm nay Máy chiếu minh tân Xin được tư vấn cho quý khách về máy chiếu sử dụng xem phim, video full HD.

 

NHỮNG YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI MUA MÁY CHIẾU PHIM FULL HD CHO GIA ĐÌNH : 

Thứ nhất : lựa chọn công nghệ xử lý hình ảnh trong máy chiếu , hiện nay có hai loại công nghệ xử lý hình ảnh chính là công nghệ 3LCD và công nghệ DLP. Vậy ta nên chon loại nào ???. Máy chiếu Minh Tân khuyên quý khách nên chon máy chiếu công nghệ DLP vì có giá thành rẻ hơn và đặc biệt công nghệ DLP là công nghệ chuyên xử lý các hình ảnh động, thường đi kèm với độ tương phản cao làm cho hình ảnh trở nên sắc nét, mịn màng hơn, không bị vỡ hình.

Thứ hai : Mua máy chiếu có cường độ sáng như thế nào cho phù hợp ???. Độ sáng của máy chiếu thường tính bằng Ansi lumen. Đối với máy chiếu phim gia đình với không gian phòng chiếu khoảng 20m2 tới 50m2 , độ sáng thông thường cần khoảng 2500 Ansi lumen tới 3500 ansi lumens. Môi trường được xem là yếu tố chính quyết định giá trị của thông số này. Nói chung các rạp phim hay phòng game gia đình hoàn toàn có thể điều chỉnh được ánh sáng trong phòng, không cần phải đầu tư một máy chiếu có cường độ sáng quá cao sẽ giảm được nhiều chi phí. 

Thứ ba : 
Độ tương phản và Độ phân giải  ( yếu tố chính quan trọng của máy chiếu full HD)

enlightened  
 Vì chủ đề ngày hôm nay là máy chiếu full HD vậy nên độ phân giải thấp nhất là  1080P  (1920x1080 ; 2.1 megapixel)  độ phân giải có chất lượng hình ảnh đẹp chuẩn hiện nay,  được khuyến nghị người dùng nên chọn vì hứa hẹn tiếp nhận tốt các thước video độ nét cao, Nếu đầu tư thêm vào độ phân giải thì hiện tại đã có máy chiếu dộ phân giải 4K ( full HD).

enlightened Về độ tương phản 
Độ tương phản càng cao, màu sắc càng sống động, trung thực, mịn màng, ngày nay khi thiết kế máy chiếu full HD các nhà sản xuất luôn cho đi kèm với độ tương phản rất cao là 20.000:1 , đảm bảo cho hình ảnh căng nét.  


Máy chiếu Optoma HD29Darbee Full HD 3D Độ sáng  3200 ANSI Lumens.
 Độ phân giải  Full HD ( 1920 x 1080 ), Full 3D
 Hệ số tương phản  30.000:1
 Tỉ lệ khung hình  16:10
 Bóng đèn : 210W
Tuổi thọ : 8000 giờ.
 Cổng kết nối  ;  2x HDMI 1.4a with MHL (on port 1), 3D Sync Port, mini USB, USB-A (USB Power Only), 12V Trigger
 Kích thước 30 x 23 x 9 (cm)
 Trọng lượng  2,3 kg
 Bảo hành  Thân máy: 2 năm , Bóng đèn: 12 tháng hoặc 1000 giờ, tùy theo diều kiện nào đến trước

Máy chiếu OPTOMA HD29Darbee


 >> Đọc thêm: máy chiếu optoma giá rẻ, hậu mãi tốt