DÒNG MÁY CHIẾU PHIM DÀNH CHO GIA ĐÌNH

 
Xem nhanh
 Máy chiếu Viewsonic PJD7822HDL là dòng máy chiếu Full HD, Máy chiếu hổ trợ kết nối không dây với điện thoại thông minh 

Máy chiếu Viewsonic PJD7822HDL Full HD 3200-lumen chiếu giải trí tại nhà. Với một mức giá hấp dẫn cho lần đầu những người đam mê giải trí gia đình, Máy chiếu Viewsonic PJD7822HDL cung cấp một số tùy chọn kết nối và độ sáng tuyệt vời tối đa lên đến 3200 lumen, và một khung trắng mịn mà sẽ pha trộn ngay trong phòng khách của bạn. Viewonic PJD7822HDL Full HD 3D DLP Home Theater Projector

Máy chiếu Viewsonic PJD7822HDL
Với một số lumen cao 3200 lumen (đơn vị cường độ sáng tức là các biện pháp tổng "lượng" của ánh sáng nhìn thấy được phát ra từ một nguồn) mà là cao hơn so với dự án nhà hát đã được phổ biến của ViewSonic, Máy chiếu Viewsonic PJD7822HDL hứa hẹn mang lại một trải nghiệm thị giác tuyệt vời 1080p . Những bộ phim hấp dẫn, máy chiếu phim này có độ phân giải Full HD

Máy chiếu Viewsonic giải trí gia đình được trang bị một cổng USB 5V để sạc và đầu vào video HDMI kép cho phép cho một loạt lớn các kết nối với các thiết bị HD, bao gồm dongle HDMI như Chromecast của Google, do đó người xem có thể thưởng thức trực tuyến các ứng dụng như Youtube, Hulu Plus, Netflix, phản ánh các thiết bị Android của họ 'trên màn hình lớn, vv cho những kinh nghiệm đa phương tiện sống.

Máy chiếu Viewsonic PJD7822HDL, với nó là cạnh tranh nhất giá sẽ là một lựa chọn dễ dàng cho lần đầu, người mua đang tìm kiếm một máy chiếu giải trí tại nhà giá cả phải chăng chưa sử dụng với chất lượng, độ sáng và một trung tâm lựa chọn kết nối mà máy chiếu cung cấp. Max cũng cho biết rằng kết thúc trắng, thiết kế kiểu dáng đẹp và liền mạch sẽ dễ dàng hòa nhập vào bất cứ phòng nào, có thể là gắn trên trần nhà hoặc vị trí trên một đỉnh bảng. Và ngay cả đối với các phòng nhỏ, Projector Viewsonic PJD7822HDL cung cấp một zoom quang học 1.3x Thấu kính ngắn cho một trải nghiệm xem thoải mái.

Máy chiếu Viewsonic dành cho giải trí gia đình cũng đi kèm với một "myButton" tính năng này sẽ cho phép người dùng tạo ra các phím tắt cá nhân trên bộ điều khiển từ xa, cho phép điều hướng nhanh chóng và dễ dàng để lựa chọn xem như phụ đề, chế độ đèn, đồng bộ 3D. Và độ phân giải 1080p và hỗ trợ Blu-ray 3D, máy chiếu Full HD cho phép cho một tối ưu xem lên đến 300 inch, tích hợp 2W loa và SuperColour Công nghệ, máy chiếu âm thanh như một bang-cho-the-buck hoàn chỉnh.