Màn chiếu di động: lựa chọn hoàn hảo cho giới văn phòng.

Màn chiếu rất phổ biến cho văn phòng, lớp học, đào tạo, doanh nghiệp với nhiều nét ưu việt so với các loại thiết bị khác. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội mà môi trường làm việc cũng dần trở nên đa dạng, có tính lưu động cao, do đó màn chiếu truyền thống dần trở nên ít được sử dụng. Và để đáp ứng được nhu cầu lưu động , Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân xin Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng  một sản phẩm màn chiếu gọn nhẹ,tính lưu động cao, hình thức đẹp: Màn chiếu di động.
 
Xem nhanh
Màn chiếu được dùng rất phổ biến cho văn phòng, lớp học, đào tạo, doanh nghiệp với nhiều nét ưu việt so với các loại thiết bị khác. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội mà môi trường làm việc cũng dần trở nên đa dạng, có tính lưu động cao, do đó màn chiếu truyền thống dần trở nên ít được sử dụng. Và để đáp ứng được nhu cầu lưu động , Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân xin Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng  một sản phẩm màn chiếu gọn nhẹ,tính lưu động cao, hình thức đẹp: Màn chiếu di động.
 

Cấu tạo của màn chiếu di động

Màn được chứa trong hộp làm bằng kim loại hình lục lăng có kích thước bằng chiều ngang của màn. Toàn bộ hộp màn được nối với một khung có gắn 3 chân bằng kim loại, nó dễ dàng được duỗi ra và thu vào nhanh chóng. Do đó giảm triệt để thời gian cho công tác chuẩn bị. Đầu trên màn có nhiều khấc khác nhau, tối đa hoá góc lệch của màn, Mặt sau màn được sơn đen, giảm ánh sáng đằng sau, Chất liệu của màn màu trắng nhằm để trống lóa và mỏi mắt trong quá trình trình chiếu

Ưu điểm của màn chiếu di động:

Khác với màn chiếu cố định, với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ mà ấn tượng, sản phẩm này thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu trình chiếu lưu động tại các phòng họp, giảng đường, hội tường,... Chỉ bằng 1 vài thao tác đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng cố định màn trên mặt đất sau đó đưa màn lên độ cao với kích thước thích hợp.
 

Đơn vị cung cấp màn chiếu di động chất lượng:

Công ty Minh Tân nhập Khẩu và phân phối màn chiếu thương hiệu Dalite trên toàn quốc . Màn chiếu Dalite đã và đang được khẳng định trên thị trường hiện nay . Hãng dalite luôn đi đầu về cả mẫu mã và chất lượng phù hợp với thị trường việt nam .  

Màn chiếu di động  dalite phù hợp với tất cả các nhu cầu trình chiếu, đặc biệt loại màn chiếu này thường sử dụng khi trình chiếu di động. Những vị trí khó lắp đặt màn chiếu điện hay màn chiếu treo.

Là một hãng màn bán ra với số lượng lớn nhất trên thị trường việt Nam, chúng tôi luôn tự hào khi là đơn vị cung cấp chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất với các loại màn chiếu . Khi quý khách hàng đến với chúng tôi, quý khách sẽ yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của màn chiếu . Chúng tôi cũng luôn là đơn vị tiên phong đưa ra những kiểu dáng và công nghệ màn chiếu khác nhau để phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của người sử dụng.

Chúng tôi cam kêt bán hàng chính hãng, đúng giá đúng chất lượng có chính sách bảo hành cực tốt sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi lực chọn mua sản phẩm màn chiếu.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com

Website: https://www.maychieuminhtan.com/