máy chiếu bị đốm hình

 

Cách khắc phục máy chiếu bị đốm

Xem nhanh
 

Máy chiếu bị đốm đen là lỗi gì ?

Hiện nay phần lớn máy chiếu trên thị trường sử dụng 3 công nghệ chính là DLP, LCD, LED. Đối với máy chiếu ViewSonic, BenQ, Optoma, Vivitek,..là những thương hiệu sử dụng công nghệ DLP. Máy chiếu công nghệ DLP sẽ sử dụng chip DMD hay còn gọi là chip xử lý ánh sáng(Digital MicroMirrow Device) để tạo nên hình ảnh trình chiếu. Việc mất điểm ảnh hay xuất hiện các chấm đen, các đốm đen, trắng liti là biểu hiện chính của việc chết chip DMD.

Cách khắc phục máy chiếu bị đốm đen

Nhiều khách hàng chưa có nhiều kinh nghiêm sử dụng máy chiếu, nhầm lẫn về biểu hiện trên, nghĩ là máy chiếu bị bụi bẩn nên tháo máy ra để lau chùi, vệ sinh. Tuy nhiên, cách vệ sinh trên không khắc phục được lỗi mà còn làm hỏng hóc các linh kiện khác.

Cách khắc phục triệt để lỗi trên là phải thay chip DMD máy chiếu mới, việc thay chip DMD mới sẽ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng trên và cũng là hướng khắc phục tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng.

Chi phí thay chip DMD máy chiếu mới

Chi phí thay thế chip DMD tùy thuộc vào từng model máy chiếu khác nhau, thông thường với các dòng máy chiếu phổ thông chi phí thay dao động từ 2 triệu đến 4 triệu đồng.


Cách khắc phục máy chiếu bị đốm đenQuý Khách có nhu cầu cần tư vấn trực tiếp xin hãy gọi hotline :

 0435668106   (phục vụ 24h/24h)

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI

(Giao hàng trong 30 phút)
 

            MÁY CHIẾU MINH TÂN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TRỊ  ĐÍCH THỰC