Màn chiếu điện - Electric projections screen

Tổng quan về màn hình chiếu điện điều khiển, những ưu điểm của màn chiếu điện
Xem nhanh

Màn chiếu lắp đặt âm trần, động cơ điện êm ái, trình chiếu chuyên nghiệp

Nếu như màn hình chiếu 3 chân nổi bật với ưu điểm là có thể di chuyển đi bất cứ vị trí nào thì màn hình chiếu điện điều khiển lại là lựa chọn tốt nhất cho những phòng chiếu cố định, yêu cầu tính thẩm mỹ cao và độ chuyên nghiệp lớn.

Màn hình chiếu có điện điều khiển về cơ bản cũng như màn hình chiếu treo tường nhưng nó được trang bị thêm một động cơ điện có thể thả màn xuống khi sử dụng và cuốn vải màn lên khi kết thúc trình chiếu. Ở những căn phòng họp có trần thạch cao quý vị có thể lắp màn chiếu ẩn nấp hoàn toàn phía trên trần. Đảm bảo tường phòng họp vẫn trắng đẹp như thiết kế.
màn chiếu điện

Màn chiếu điện được gọi với rất nhiều tên khác nhau như: Màn chiếu điện, màn chiếu có điện điều khiển, màn chiếu treo điều khiển điện...Trong màn chiếu điện lại được phân thành nhiều loại khác nhau theo chức năng sử dụng chính như: Màn chiếu phim 3D, màn chiếu bạc, màn chiếu Tab- Tension ...Tất cả các màn chiếu này đều sử dụng bộ điều khiển từ xa bằng sóng RF 24Hz, khoảng cách nhận tín hiệu lên đến 15m. Sóng RF có bước sóng dài không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra màn chiếu còn được điều khiển bằng hệ thống trực tiếp gắn lên tường, hệ thống điều khiển này có thể thay thế khi bị hỏng.

Những ưu điểm nổi bật của màn chiếu điện điều khiển

- Lắp đặt và sử dụng dễ dàng, sau khi lắp chỉ cần bấm nút để bắt đầu trình chiếu, màn có rơ le tự động ngắt điện khi thả tối đa hoặc cuốn tối thiểu

- Đa dạng về kích thước từ 60" , 70", 80", 100", 200", 300" : Đặc biệt với những hội trường lớn thì hầu hết đều phải sử dụng màn chiếu điện bởi, không có màn chiếu chân kích thước lớn ( Hay chính xác hơn là màn chân kích thước lớn rất bất tiện nên không làm)

- Sang trọng, chuyên nghiệp, thính thẩm mỹ cao

Những ứng dụng đề nghị sử dụng màn chiếu điện

- Rạp chiếu phim, nhà hàng, câu lạc bộ rộng..

- Văn phòng công ty, phòng học cố định..

- Giải trí tại nhà, karaoke...

Màn hình chiếu điện dalite là sản phẩm bán chạy nhất năm 2014 bởi thiết kế chắc chắn, chất liệu vải màn matte white chất lượng cao cho hình ảnh sắc nét. Vải màn có thể làm sạch bằng xà bông, chất liệu vải chống cháy, chống mốc..