LỰA CHỌN MUA MÁY CHIẾU

Xem nhanh
 Mua máy chiếu của hãng nào là tốt nhất

Gã khổng lồ google sẽ trả về cho bạn 2800 000 kết quả chỉ sau 30s truy vấn câu hỏi đó, nhưng liệu bạn có tìm thấy thứ mà mình cần?
Trước tiên tôi xin trả lời các bạn rằng không có cái gì là tốt nhất cả. Ngay cả con người là chủ nhân tạo ra những chiếc máy chiếu đó còn có lúc 'hư' nữa là 
Ở đây tôi không đề cập đến thương hiệu nào tốt hay công nghệ nào tốt. tôi chỉ đưa ra một khía cạnh để các bạn có thể tìm thấy được cái "tốt nhất" mà bạn chọn. KHông ít người khi được hỏi câu này thì nói ngay,"cứ panasonic hoặc sony mà sai". theo tôi điều này hoàn toàn sai.
Vậy thì làm sao để biết máy chiếu của hãng nào tốt, tôi xin đưa ra một vài ví dụ cụ thể cho các bạn tham khảo
Nếu các bạn lấy một chiếc máy chiếu sony chiếu lên bức tường trắng so vơí máy chiếu dell chiếu lên một màn chiếu dalite thì kết quả cái nào tốt hơn?.
Hay nếu các bạn so sánh một máy chiếu panasonic có giá 20tr được bảo hành 2 năm với một chiếc máy chiếu Inforcus giá 10tr được bảo hành 5 năm thì cái nào tốt hơn?
Nếu các bạn đem so sánh một chiếc máy chiếu chuyên dùng để chiếu phim với một chiếc máy chiếu chuyên dùng để chiếu dữ liệu thì khi chiếu trong phòng họp cái nào tốt hơn?
Tôi nói như thế không có nghĩa là tôi bác bỏ những thương hiệu đã có mặt trên thị trường được mọi người ưa chuộng. mà chỉ muốn nói lên rằng, tiêu chuẩn tốt đối với người nhiều tiền và người ít tiền nó khác xa nhau lắm. vậy thì rốt cuộc là loại nào tốt? cái này phải do chính bạn đánh giá. tôi xin đưa ra một số yêu cầu sau:

Bạn mua máy chiếu để làm gì?
Bạn định mua máy chiếu bao nhiêu tiền?
Dịch vụ sau bán hàng của sản phẩm bạn định mua gồm có những gì?
Đối tượng sử dụng máy chiếu của bạn là những ai?

Bên cạnh những câu hỏi đó thì còn có nhiều yếu tố khác để quyết định là một sản phẩm máy chiếu tốt hay không. Hãy liên hệ với nhân viên của công ty chúng tôi để có được những tư vấn hữu ích nhất. Hoặc trả lời được 4 câu hỏi trên tôi cam đoan bạn sẽ sắm được một chiếc máy chiếu ưng ý cho riêng minh.
Nếu các bạn thấy thắc mắc hay có thêm những kinh nghiệm gì khi chọn mua máy chiếu xin vui lòng gửi về email của nhân viên dịch vụ công ty chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ các bạn tốt hơn. Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân xin chân thành cảm ơn
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 
ĐT: 0435668106 or 0902117225