CÁCH CHỌN KHUNG TREO MÁY CHIẾU PHÙ HỢP

Bạn mới sắm máy chiếu cho gia đình hay cho công ty, nhưng chưa có chỗ để cố định thích hợp để dễ dàng sử dụng, bảo quản và đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này. Trong trường hợp ấy, sử dụng khung treo cố định là lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn, vì chúng được thiết kế để gắn lên trần nhà nên luôn luôn là vị trí cố định có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhát để dặt máy chiếu.
Xem nhanh
Bạn mới sắm máy chiếu cho gia đình hay cho công ty, nhưng chưa có chỗ để cố định thích hợp để dễ dàng sử dụng, bảo quản và đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này. Trong trường hợp ấy, sử dụng khung treo cố định là lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn, vì chúng được thiết kế để gắn lên trần nhà nên luôn luôn là vị trí cố định có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhát để dặt máy chiếu.

Khung treo cố định – những điều cần biết

Giá treo máy chiếu là thiết bị có độ dày 1,5 mm được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp với lớp sơn tĩnh điện và chống gỉ được phủ đều trên bề mặt, giúp chúng có được độ bền cơ học vượt trội cùng thời gian và sự thay đổi thường xuyên của thời tiết. Hiện nay, chúng được chế tạo để có thể sử dụng làm giá treo cho tất cả các dòng máy chiếu đang được chào bán trên thi trường như Panasonic, Sony, Epson, BenQ, Viewsonic, Optoma, Infocus…
 


Giá treo được sản xuất từ Nhôm sơn tĩnh điện và chống gỉ
 
Khung treo cố định được sử dụng phổ biến vì tính ứng dụng cao của chúng. Hầu hết các không gian cần sử dụng máy chiếu hiện nay không thích hợp để đặt máy cố định trên bàn, vì chúng gây vướng. Nếu di chuyển máy thường xuyên lại dễ gây va đập, khó bảo quản, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm và không tiện sử dung. Giá treo ra đời đã giải quyết gọn gàng những khó khăn đó. Chúng có thể được gắn cả trên tường và trần nhà. Tuy nhiên trần nhà vẫn là lựa chọn tối ưu hơn cả, vì đôi khi gắn trên tường vẫn gây phiền toái cho người sử dụng.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, thay vì nhập khẩu từ nước bạn Trung Quốc, hầu hết khung treo cố đinh được sản xuất tại các đơn vị gia công kim khí chuyên nghiệp Việt Nam. Trên thực tế, chúng được chế tạo từ nhiều nguyên liệu kim loại khác nữa ngoài Nhôm như Sắt, Inox… Tuy nhiên những chất liệu này có trọng lượng khá lớn nên khi được lắp đặt trên trần hay tường có thể gây ảnh hưởng xấu đến kết cấu của toàn nhà và cho chính độ bền của chúng. Vì vậy mà Nhôm vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Hiện nay, giá trị thị trường trung bình của giá treo dao động trong khoảng 250.000 – 500.000, tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm. Thông thường, chúng được bảo hành trong thời gian 12 tháng, tuy nhiên tuổi thọ thực tế của chúng có thể lên tới mấy chục năm, do khung treo cố định được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp lại ít chịu tác động của ngoại lực vì ở trên cao.

 


Giá treo có thể được gắn cố định trên trần hoặc tường nhà 
 
Các bạn có thể tìm mua giá treo máy chiếu ở đâu? Có thể mua trực tiếp ở các cơ sở sản xuất thay vì mua ở các đơn vị thương mại để có thể tiết kiệm giá trị gia tăng của sản phẩm. Tuy nhiên việc này có thể tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức, vì các hãng này không hỗ trợ dịch vụ khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng mua lẻ. Nếu phải tốn thêm một chút tiền bạc, trong nhiều trường hợp vẫn đáng giá hơn nhiều.

Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật số Minh Tân là đơn vị chuyện cung cấp máy chiếu và các sản phẩm phụ trợ đi kèm như màn chiếu, khung treo cố định, giá treo điện, bút trình chiếu…, tự tin rằng có thể cung cấp cho các bạn những sản phẩm chính hãng chất lượng cao hoàn hảo nhất. Để biết thêm thông tin, nhận tư vấn tư và đặt hàng, liên hệ ngay:

 
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 26 ngõ 198 Lê Trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com
Website: https://www.maychieuminhtan.com/