Linh kiện máy chiếu Panasonic - chip DMD

 Tuy nhiên trong quá trỉnh sử dụng, bên cạnh phụ kiện máy chiếu kèm theo cũng cần kèm theo một số linh kiện máy chiếu các dòng Panasonic.
Xem nhanh

Máy chiếu Panasonic có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới,  với đa tính năng ưu việt như: tuổi thọ bóng đèn dài, độ tương phản cao, wireles cho phép kết PC, máy tính bảng, điện thoại với hệ điều hành iOS và Android. Hãng Panasonic luôn nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình để đem đến chất lượng hình ảnh tốt nhất cho người sử dụng.  Hơn thế nữa, chế độ Multi-Live cho phép việc trình chiếu đồng thời nhiều thiết bị cùng một lúc. Máy chiếu  mẫu mã khá đa dạng và đa năng có thể dùng trình chiếu trong trường học, các cơ qua, công ty... cũng như dùng để chiếu phim, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên trong quá trỉnh sử dụng, bên cạnh phụ kiện máy chiếu kèm theo cũng cần kèm theo một số linh kiện máy chiếu các dòng Panasonic. Minh Tân xin giới thiệu 1 loại linh kiện máy chiếu Panasonic - chip DMD tới các bạn.

Cấu tạo của linh kiện máy chiếu Panasonic - chip DMD

linh kiện máy chiếu panasonic
 

Có nhiều loại linh kiện máy chiếu Panasonic khác nhau.

Một chip DMD trên bề mặt của nó có hàng trăm ngàn gương kính hiển vi được sắp xếp trong một mảng hình chữ nhật tương ứng với các điểm ảnh trong hình ảnh được hiển thị. Những gương này có khả năng chuyển đổi với tần số hàng ngàn lần mỗi giây,  sử dụng ánh sáng chiếu trực tiếp tới.
 

Mỗi tấm vi gương được gắn vào các trục quay rất nhỏ đảm bảo cho chúng hướng về phía nguồn sáng “ON” hoặc không hướng về phía nguồn sáng “OFF” để tạo ra điểm sáng hoặc tối.

Nguồn tín hiệu hình ảnh mã hóa được trực tiếp đưa vào mỗi vi gương ở hai trạng thái “ON” hoặc “OFF” với tần suất vài ngàn lần trên giây.

Linh kiện máy chiếu Panasonic  chip DMD  sử dụng công nghệ DLP cho ra hình ảnh có chiều sâu hơn bởi độ tương phản cao, sống động sắc


Chíp DMD _ Linh kiện máy chiếu Panasonic hoạt động thế nào?

 
Linh kiện máy chiếu panasonic
 

Mỗi gương đại diện cho một vị trí hay pixel, hình ảnh. Tất cả điểm ảnh, khi kết hợp theo chiều ngang hay theo chiều dọc, tạo nên hình ảnh. Đây là nhiều trong cùng một cách như máy in của bạn làm cho một bản in cho bạn. Bit đầu tiên của ánh sáng  khi nó đi qua bánh xe màu: ánh sáng màu đỏ. Tại thời điểm ánh sáng màu đỏ đập vào chip, tất cả các gương tương ứng với nơi mà màu đỏ xuất hiện trong hình ảnh sẽ biến "trên". Khi điểm ảnh được "bật", nó sẽ chỉ đạo ánh sáng ra khỏi ống kính và màn hình của bạn. Với nơi không chứa màu đỏ, hay không có màu đỏ, gương bật "tắt" và ánh sáng tiếp đó  hướng đi từ ống kính và một bộ sưu tập không gian ánh sáng trong máy chiếu. Linh kiện máy chiếu Panasonic này cũng làm như vậy với hai màu sắc màu xanh và màu xanh lá cây, tương ứng theo thứ tự, do đó làm cho toàn bộ tấm ảnh.


Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân cơ sở cung cấp Linh kiện máy chiếu Panasonic - chip DMD chất lượng cao. Khi xác định được máy chiếu của khách hàng bị lỗi do chip DMD, Minh Tân sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng.


Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com

Website: http://www.maychieuminhtan.com/