Linh kiện máy chiếu panasonic chất lượng Nhật Bản

Máy chiếu Panasonic là thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản. Hãng Panasonic luôn nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình đem đến chất lượng hình ảnh tốt nhất cho người sử dụng. . Khi bạn sử dụng các sản phẩm máy, thường phải kèm theo một số linh kiện. Mong muốn giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như sửa chữa sản phẩm dễ dàng và đạt hiệu quả cao, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân bên cạnh cung cấp phụ kiện máy chiếu  mà còn cung cấp linh kiện máy chiếu panasonic chất lượng cao.

Xem nhanh
Máy chiếu Panasonic là thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản. Hãng Panasonic luôn nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình đem đến chất lượng hình ảnh tốt nhất cho người sử dụng. Khi bạn sử dụng các sản phẩm máy, thường phải kèm theo một số linh kiện. Mong muốn giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như sửa chữa sản phẩm dễ dàng và đạt hiệu quả cao, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân bên cạnh cung cấp phụ kiện máy chiếu mà còn cung cấp linh kiện máy chiếu panasonic chất lượng cao.

Máy chiếu và nhu cầu linh kiện máy chiếu panasonic

Máy chiếu Panasonic là  máy chiếu có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới,  với nhiều tính năng ưu việt như: tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ, độ tương phản cao, có tính năng wireles cho phép kết PC, máy tính bảng, điện thoại với hệ điều hành iOS và Android. Hơn nữa, chế độ Multi-Live cho phép việc trình chiếu đồng thời nhiều thiết bị cùng một lúc. Máy chiếu có nhiều mẫu mã đa dạng có thể dùng trình chiếu cho dạy học, hội thảo, hội nghị ... cũng như dùng để chiếu phim, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn . Nhu cầu sử dụng máy chiếu cao, chúng tôi cung cấp phụ kiện máy chiếu sony, linh kiện máy chiếu các dòng Panasonic sau đây:

Linh kiện máy chiếu panasonic - chip DMD

 linh kiện máy chiếu panasonic

Chip DMD

DMD là một con chip nhỏ mà bao gồm hàng trăm ngàn gương nhỏ nghiêng theo hai hướng, vào và ra khỏi vị trí, tại hàng ngàn lần mỗi giây. Mỗi gương đại diện cho một vị trí hay pixel, của hình ảnh. Tất cả điểm ảnh, khi kết hợp theo chiều ngang và theo chiều dọc, tạo nên toàn bộ hình ảnh. Đây là nhiều trong cùng một cách như máy in của bạn làm cho một bản in cho bạn. Bit đầu tiên của ánh sáng sau khi nó đi qua bánh xe màu: ánh sáng màu đỏ. Tại thời điểm ánh sáng màu đỏ đập vào chip, tất cả các gương tương ứng với nơi mà màu đỏ xuất hiện trong hình ảnh sẽ biến "trên". Khi điểm ảnh được "bật", nó chỉ đạo ánh sáng ra khỏi ống kính, màn hình của bạn. Với nơi không chứa màu đỏ, hay không có màu đỏ, gương được bật "tắt" và ánh sáng sau đó  hướng đi từ ống kính và một bộ sưu tập không gian ánh sáng trong máy chiếu. Chip DMD  sau đó cũng làm như vậy với hai màu sắc màu xanh và màu xanh lá cây, tương ứng theo thứ tự, do đó làm cho toàn bộ tấm ảnh.

Linh kiện máy chiếu panasonic - cụm LCD

linh kiện máy chiếu panasonic

Cụm LCD
 
Máy chiếu Panasonic cho hình ảnh rất trong và sâu nhờ vào công nghệ LCD chế tạo sản phẩm. Với công nghệ LCD, hình ảnh được tạo nên nhờ vào sự tổng hợp của 3 gam màu cơ bản: Đỏ, lục, lam. Nó hiển thị màu sắc rất chân thực, đây cũng là yêu cầu chính khi trình chiếu các bài giảng là các đoạn video, đối thoại hay trình chiếu các chương trình truyền hình, thời trang đòi hỏi khắt khe chất lượng hình ảnh. Cụm LCD dùng 3 khung màn hình tinh thể lỏng, mỗi khung có nhiệm vụ tạo hình ảnh bằng cách chỉ dùng một trong các màu chủ yếu (đỏ, xanh lục và xanh dương). Điểm ảnh của máy chiếu có cụm LCD ở trạng thái đóng, ánh sáng không thể xuyên qua thì điểm ảnh tương ứng biểu diễn trên màn chiếu sẽ có màu đen.
 
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com
Website: https://www.maychieuminhtan.com/