Khung treo cố định - phụ kiện được sử dụng rộng rãi

Máy chiếu được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Trong doanh nghiệp nó  là công cụ lý tưởng cho các bài thuyết trình kinh doanh, trong các trường học là thiết bị hoàn hảo cho giảng dạy cho phép hiển thị công việc từ một máy tính trên một màn hình đủ lớn để có khả năng hàng trăm người xem. Những người đam mê nhà hát cũng sử dụng chúng như một sản phẩm tốt sẽ hiển thị một hình ảnh tốt hơn sắc nét hơn. Để sử dụng máy chiếu tốt nhất thì các phụ kiện là vô cùng quan trọng. Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân xin Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng một phụ kiện máy chiếu khung treo cố định.
Xem nhanh
Máy chiếu được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Trong doanh nghiệp nó  là công cụ lý tưởng cho các bài thuyết trình kinh doanh, trong các trường học là thiết bị hoàn hảo cho giảng dạy cho phép hiển thị công việc từ một máy tính trên một màn hình đủ lớn để có khả năng hàng trăm người xem. Những người đam mê nhà hát cũng sử dụng chúng như một sản phẩm tốt sẽ hiển thị một hình ảnh tốt hơn sắc nét hơn. Để sử dụng máy chiếu tốt nhất thì các phụ kiện là vô cùng quan trọng. Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân xin Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng một phụ kiện máy chiếu khung treo cố định.
 
khung treo cố định 1,2m

Khung treo 1,2m

Tầm quan trọng của máy chiếu và khung treo cố định

Máy chiếu dùng để chuyển đổi dữ liệu hình ảnh từ vi tính hay video để tạo nên hình ảnh sáng xa trên tường hay các phông nền. Được  sử dụng phổ biến cho các hoạt động giảng dạy, các buổi họp đề xuất dự án hay trong các rạp chiếu phim được thấy…. Vật dụng đầu tiên khi sử dụng máy bạn cần có là giá treo máy chiếu. Là thiết bị nhằm cố định máy chiếu vững chắc. Chất liệu được sử dụng thường là sơn tĩnh điện, an toàn với người sử dụng. Phụ kiện giá treo phù hợp cho tất cả các loại máy chiếu phụ vụ hội họp, trong truyền thông đa phương tiện,…chỉ bằng các thao tác lắp đặt dễ dàng.Với những khung treo điện tử 1m, 1.5m, 2m người có thể dùng định vị chính xác vị trí dừng thả theo yêu cầu, đặc biệt hơn là  tiếng ồn thấp, chống rung chống rỉ. Thiết kế lắp âm trần khi không sử dụng thì dễ dàng ấn nút lập tức khung điện tử sẽ hạ thiết bị đúng vị trí định trước. Trên thị trường hiện nay, các loại giá treo rất đa dạng và được phân thành nhiều loại: cố định, di động được, giá treo máy lắp âm trần,… Vậy hãy tìm hiểu thêm về loại giá treo được sử dụng rộng rãi: Khung treo cố định. 

Khung treo cố định

Khung treo cố định hình tròn 1,8m

Khung treo hình tròn 1,8m
 
Thướng có điều khiển và lắp âm trần, cố định máy ở một vị trí và dùng điều khiển từ xa để lắp đặt sẵn trong các phòng học hay phòng họp hội nghị, phòng thuyết trình ,… Có 2 kiểu khác nhau là giá treo cố định và giá treo cố định có thể xoay 360 độ.
Ưu điểm: Lắp được tất cả các loại máy, có thẩm mỹ cao vì giấu được và treo được máy hội trường và máy có trọng lượng lớn.  Khả năng tiết kiệm không gian, tính linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao.
 
Minh Tân phân phối khung treo cố định và điều chỉnh được độ cao thích hợp với từng địa hình lắp máy các loại như : giá treo máy chiếu 65cm; 1,2m , 1,5m , 1,8m, 60cm, 1m, 1m2. Chúng tôi cam kêt bán hàng chính hãng , đúng giá và đúng chất lượng với chính sách bảo hành cực tốt sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi lực chọn mua phụ kiện máy chiếu


 
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com
Website: https://www.maychieuminhtan.com/