KÉO DÀI TUỔI THỌ BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU

 MInh Tân xin đưuọc gửi tới quý khách một số lời khuyên, một số những lưu ý để khi sử dụng máy chiếu sẽ giúp hạn chế hỏng bóng đèn, bảo về bóng đèn máy chiếu tốt hơn.

Xem nhanh

 BIỆN PHÁP KÉO DÀI TUỔI THỌ BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU

 
1.   Hãy xem xét cẩn thận khi cấu hình máy chiếu của bạn vào thiết lập phòng nhà hoặc hội nghị của bạn. Đảm bảo rằng có rất nhiều không gian THOÁNG ĐÃNG, KHÔNG ẨM MỐC, ĐẢM BẢO HƠI NÓNG TỪ MÁY CHIẾU CÓ THỂ THOÁT RA NGOÀI.
2.  Không cắt nguồn điện của máy chiếu khi quạt trong máy chiếu vẫn đang quay, đảm bóng phải thaots hết hơi nóng mới được cắt nguồn điện.
3.  Tránh cắt điện đột. Do công suất bóng đèn máy chiếu rất cao nên khi mất điện đọt ngọt dễ bị cháy bóng.
4    Tránh di chuyển máy chiếu của bạn cho đến khi đèn đã nguội hết . Bóng đèn nóng dễ đứt dây tóc bóng đèn.
5.  Luôn luôn làm sạch hút và xả bộ lọc của máy chiếu của bạn mỗi 3-6 tháng, tùy thuộc vào cách thường xuyên được sử dụng. Bộ lọc bị tắc không thông hơi nhiệt đúng cách, gây ra máy chiếu quá nóng dẫn đến hư đèn và sự cần thiết cho một bóng đèn thay thế.
6.  Sử dụng "đèn thấp" hoặc "chế độ ECO" chức năng bất cứ khi nào có thể. Các tùy chọn này cho phép các bóng đèn để chạy ở một độ sáng thấp hơn, do đó kéo dài tuổi thọ bóng đèn.
7.   Đừng chạm vào "đèn halogen" với ngón tay của bạn. Dầu từ các ngón tay của bạn sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn. Bạn nên chắc chắn rằng bạn bóng đèn được đặt chính xác trong các ổ cắm đèn. Nếu nó không được đẩy xuống vào ổ phóng điện hồ quang đúng cách có kết quả và rút ngắn tuổi thọ của đèn.