HÃY Ở NHÀ VÌ BẠN, CHÚNG TÔI SẼ LÀM VIỆC VÌ BẠN

 Trong những ngày này, Hà Nội đang trong " mùa cách ly" , việc di chuyển của nhiều người gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên việc giải trí tại nhà, hay việc kết nối các phụ kiện khi làm việc cũng vẫn cần thiết. Vậy chúng ta cần gì?

Xem nhanh
    Đừng lo, Minh Tân luôn sẽ đồng hành cùng bạn. Trong những ngày này, Công ty chúng tôi nhận giao hàng và sữa chữa đến tận nơi với phí ship ưu đãi.  Mong quý khách luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 
 
Hãy ở nhà vì bạn, chúng tôi sẽ làm việc vì bạn
   
      Liên hệ ngay với chúng tôi theo sđt : 0902117225
                                              hoặc email: maychieuminhtan@gmail.com


       
Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các mặt hàng sau:
  • Máy chiếu đa năng phục vụ giảng dạy, hội họp, giải trí.
  • Màn chiếu : ( màn chiếu văn phòng, giảng dạy và màn chiếu phim 3D)
  • Máy chiếu vật thể.
  • Thiếu bị trình chiếu :bao gồm các thiết bị phụ giúp cho công tác thuyết trình- giảng dạy
  • Dịch vụ thay thế sửa chữa : chúng tôi cam kết tới khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, khắc phục nhanh nhất.
  • Cho thuê thiết bị
    Giúp cho các doanh nghiệp và khách hàng nâng cao hiệu quả làm việc, Chúng tôi hân hạnh được mời quý khách đến dùng thử sản phẩm tại công ty, tham gia xây dựng cũng như kết nối mạng lưới đại lý để công ty chúng tôi có thể phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

     Ngoài cung cấp cho quý khách các sản phẩm công nghệ hàng đầu, công ty chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát và lập phương án  giúp cho các đơn vị triển khai hoạt động một cách đồng bộ, hiệu quả ngay cả với chi phí thấp nhất

      Với kinh nghiệm đã cung ứng sản phâm cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách.