Giải pháp trình chiếu không dây cho máy chiếu không tích hợp sẵn WIFi

            Bạn muốn kết nối với máy chiếu từ điện thoại, laptop và bạn không có dây hoặc cổng kết nối không hỗ trợ......bạn gét dây lằng nhằng, và đơn giản bạn lười đi cắm dây....Hôm nay Minh Tân giới thiệu giải pháp trình chiếu  không dây tiện lợi nhất cho máy chiếu.


Xem nhanh

 1. Đối với máy chiếu có cổng USB WIFI


            Với dòng máy này là đơn giản nhất chỉ cần mua USB Wifi cùng hãng máy chiếu về cắm vào cổng USB, Thực hiện cài đặt cố định sử dụng như máy chiếu có WIFI tích hợp sắn, vì thực tế nếu hàng chính hãng thì bên trong máy chiếu tích hợp sẵn WIFi cũng chỉ là lắp sẵn cạc USB mà thôi, Tốc độ truyền tải như nhau.  Ngày nay để giảm chi phí bạn có thể mau USB hàng lậu chất lượng kém hơn chút nhưng cũng có thể dùng được , chi phí rẻ hơn .


Đối với máy chiếu có cổng USB WIFIĐối với máy chiếu có cổng USB WIFI

2. Đối với máy chiếu không có cổng USB ===>> phải sử dụng cổng HDMI( máy chiếu phải có cổng HDMI)


HDMI Không dây Ezcast
   

        EZCAST M2 HDMI sử dụng kết nối từ điện thoại, máy tính với máy chiếu…… bằng sóng wifi, HDMI không dây Ezcast hỗ trợ Miracast, DLNA, AirPlay. Có thể dùng cho hầu hết các thiết bị có hỗ trợ bắt sóng WIFI. Thiết bị nhỏ gọn như một chiếc USB được cắm qua cổng HDMI (hỗ trợ Full HD 1080) của các thiết bị có cổng HDMI

         Thiết bị hỗ trợ trình chiếu ảnh HDMI Không dây Ezcast được tích hợp Wifi IEEE 802.11 b/g/n giúp dễ dàng chia sẻ nội dung từ các thiết bị DLNA, Airplay, Miracast, cải thiện đáng kể về khả năng tiếp nhận sóng wifi. Ngoài ra, bạn còn có thể cắm Anten rời qua cổng USB cho khả năng thu phát sóng tốt hơn, đem đến khả năng bắt sóng mạnh mẽ hơn, đồng thời tương thích tốt với hầu hết các chuẩn modem Wifi hiện nay.
 
        Bên cạnh đó, chip xử lý đồ họa tiên tiến cho hiệu năng xử lý đồ họa hiệu quả tối ưu để bạn có thể trải nghiệm những nội dung độ phân giải cao với âm thanh trung thực, sống động và đồ họa tuyệt vời giúp bạn tận hưởng những màn trình diễn 3D đình đám nhất hiện nay.

HDMI Không dây EzcastHDMI Không dây Ezcast

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- CPU AM8251, Ram 128Mb, Nand fash 128Mb
- Hỗ trợ giao thức: DLNA, Airplay, Miracast
- Wifi IEEE 802.11 b/g/n
- Power: 400mA 5V (có thể lấy nguồn từ cổng USB của tivi, nên dùng cốc sạc ngoài 5V/1A để đảm bào cho thiết bị hoạt động tối ưu và ổn định)
- Hỗ trợ Media:
+ Audio: Mp3,WMA, WAV, OGG, AAC, FLAC, 3GP...
+ Video: MP4, MKV, AVI, RM, RMVB, MOV, TS, MPEG...
+ Photo: JPEG, JPG, BMP, PNG, GIF, TIFF...
- Hệ điều hành hỗ trợ: Andoid4.0 hoặc cao hơn, IOS6 hoặc cao hơn, Mac10.7, WinXP/W7/W8