Giá treo máy chiếu phụ kiện không thể bỏ qua

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển với những phát minh vô cùng hiện đại và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Một trong số đó là máy chiếu một sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến của con người và rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay đối với chúng ta. Để thiết máy phát huy hết được những tính năng thì một trong những phụ kiện cần thiết khi sử dụng đó là giá treo máy chiếu.

Xem nhanh
Khoa học công nghệ ngày càng phát triển với những phát minh vô cùng hiện đại và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Một trong số đó là máy chiếu một sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến của con người và rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay đối với chúng ta. Để máy phát huy hết được những tính năng thì một trong những phụ kiện cần thiết khi sử dụng đó là giá treo máy chiếu.

Giá treo máy chiếu chất lượng cao

Bên cạnh các thiết bị phụ kiện hỗ trợ như dây cáp VGA, bút chỉ lật trang để phục vụ tốt cho việc sử dụng máy chiếu, đem lại hiệu quả cao khi thuyết trình và giảng dạy thì sử dụng giá treo cho máy là rất quan trọng. Đó là phụ kiện cần phải được quan tâm đầu tiên khi sử dụng. Nhờ có thiết bị này mà thiết bị trình chiếu có thể được cố định vững chắc, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Thiết bị được làm với chất liệu sử dụng thường là sơn tĩnh điện, an toàn với người con người. Phụ kiện giá treo phù hợp được thiết kế cho tất cả các loại máy phục vụ cho các cuộc họp, trong truyền thông hay trong công tác giảng dạy…có thể lắp đặt dễ dàng với các thao tác đơn giản. Giá treo máy chiếu có nhiều loại khác nhau, tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Có các loại phổ biến đó là: khung treo cố định, khung treo điện tử, khung treo xoay 360 độ.

Khung treo điện tử

giá treo máy chiếu ECM chất lượng
Khung treo điện tử ECM 110
Loại này được làm bằng nhôm, sắt chất lượng cao thích hợp cho các thiết bị màn CRT, LCD và máy chiếu loại LCD, DLP. Với những ưu điểm vượt trội như cho phép định vị chính xác vị trí dừng, thả theo yêu cầu; hoạt động luôn ổn định, tiếng ồn không cao, dễ sử dụng, chống rung, chống ẩm, chống rỉ từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra có thể thiết kế lắp âm trần khi không sử dụng và chỉ cần với một thao tác ấn nút lập tức khung điện tử sẽ hạ thiết bị của bạn xuống hoặc lên đúng vị trí bạn mong muốn.
Giá treo máy chiếu di động
Loại này có giá đỡ bằng kệ 3 chân đảm bảo được tính bền vững và được làm bằng chất liệu INOX đảm bảo chắc chắn. Với thiết kế kệ ba chân có thể dùng để di chuyển đến các vị trí khác nếu cần. Thông thường loại di động có 2 loại là có bánh xe và không có bánh xe.
Khung treo máy chiếu cố định
giá treo máy chiếu cố định
Khung treo 1,8m
Cũng có điều khiển và được lắp âm trần, cố định thiết bị trình chiếu ở một vị trí và dùng điều khiển từ xa để dễ dàng cho việc điều khiển thiết bị. Có 2 kiểu khác nhau đó là khung treo cố định và khung treo cố định có thể xoay 360 độ. Với loại khung này đòi hỏi phải có không gian phù hợp để thuận tiện cho việc lắp đặt.
Khi sử dụng các sản phẩm thiết bị để trình bày, để đạt hiệu quả cao trong quá trình làm việc, thường phải kèm theo một số phụ kiện máy chiếu. Với thiết bị giá treo máy chiếu sẽ giúp bạn trong việc sử dụng máy vào công việc dễ dàng và tiện lợi hơn.
Mong muốn giúp đỡ khách hàng trong công việc thuyết trình được dễ dàng và đạt hiệu quả cao, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân chuyên cung cấp các loại máy chiếu và phụ kiện chất lượng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106
Mail : maychieuminhtan@gmail.com
Website: http://www.maychieuminhtan.com/