Giá treo máy chiếu chất lượng cao

Công nghệ càng phát triển việc sử dụng công cụ, tài nguyên của con người càng hiệu quả, trong đó máy chiếu là một sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến của con người và rất cần thiết đối với chúng ta hiện nay. Vai trò của máy chiếu thực sự quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện, đặc biệt trong tổ chức hội nghị, hội thảo, giới thiệu ra mắt sản phẩm,… Khi bạn sử dụng các sản phẩm máy, để đạt hiệu quả cao trong khi làm việc, thường phải kèm theo một số phụ kiện máy chiếu Mong muốn giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm dễ dàng và đạt hiệu quả cao, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân xin Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng  một phụ kiện quan trọng đối giá treo máy chiếu để hỗ trợ hoạt động máy tốt nhất
Xem nhanh
Công nghệ càng phát triển việc sử dụng công cụ, tài nguyên của con người càng hiệu quả, trong đó máy chiếu là một sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến của con người và rất cần thiết đối với chúng ta hiện nay. Vai trò của máy chiếu thực sự quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện, đặc biệt trong tổ chức hội nghị, hội thảo, giới thiệu ra mắt sản phẩm,… Khi bạn sử dụng các sản phẩm máy, để đạt hiệu quả cao trong khi làm việc, thường phải kèm theo một số phụ kiện máy chiếu. Mong muốn giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm dễ dàng và đạt hiệu quả cao, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân xin Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng  một phụ kiện quan trọng đối giá treo máy chiếu để hỗ trợ hoạt động máy tốt nhất.

Tầm quan trong của máy cũng như giá treo máy chiếu

Máy chiếu dùng để chuyển đổi dữ liệu hình ảnh từ vi tính hay video tạo nên hình ảnh sáng xa trên tường hay các phông nền. Vật dụng đầu tiên khi sử dụng máy bạn cần có là giá treo máy chiếu. Là thiết bị nhằm cố định máy chiếu vững chắc. Chất liệu được sử dụng thường là sơn tĩnh điện, an toàn với người sử dụng. Phụ kiện giá treo phù hợp cho tất cả các loại máy chiếu phụ vụ hội họp, trong truyền thông đa phương tiện,…chỉ bằng các thao tác lắp đặt dễ dàng. Với những khung treo điện tử 1m, 1.5m, 2m người có thể dùng định vị chính xác vị trí dừng thả theo yêu cầu và đặc biệt tiếng ồn thấp, chống rung chống rỉ. Thiết kế lắp âm trần khi không sử dụng thì dễ dàng ấn nút lập tức khung điện tử sẽ hạ thiết bị đúng vị trí định trước.
 
Trên thị trường hiện nay, các loại giá treo rất đa dạng và được phân thành nhiều loại: cố định, di động được, giá treo máy lắp âm trần,…Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể chọn loại phù hợp với mình:

Giá treo máy chiếu di động

Giá treo máy chiếu MS65

Giá treo MS65

Loại di động được: giá đỡ bằng kệ 3 chân, có tính bền vững và có thể dùng để di chuyển đến các vị trí khác nếu cần, chất liệu INOX chắc chắn. Có 2 loại là có bánh xe và không có bánh xe.
Ưu điểm: Giá treo cố định giá thành rẻ, tiện dụng và lắp được đa dạng không gian như văn phòng, lớp học, nhà hàng, quán café Karaoke…
Nhược điểm: Không thể điểu chỉnh được khoảng cách, chỉ lắp được những máy chiếu đa năng thông dụng trong lượng vừa và nhỏ

Giá treo máy chiếu cố định 

Thướng có điều khiển và lắp âm trần, cố định máy ở một vị trí và dùng điều khiển từ xa để lắp đặt sẵn trong các phòng học hay phòng họp hội nghị, phòng thuyết trình ,… Có 2 kiểu khác nhau là khung treo cố định và giá treo cố định có thể xoay 360 độ.
Ưu điểm: Lắp được tất cả các loại máy, có thẩm mỹ cao vì giấu được và treo được máy hội trường có trọng lượng lớn.
Nhược điểm: Giá thành giá treo máy chiếu điện cao, phải có không gian thích hợp mới lắp được
`
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com

Website: https://www.maychieuminhtan.com/