Giá treo điện tiện dụng

Công nghệ càng phát triển việc sử dụng công cụ, tài nguyên của con người càng hiệu quả, trong đó máy chiếu là một sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến của con người và rất cần thiết đối với chúng ta hiện nay. Vai trò của máy chiếu thực sự quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện, đặc biệt trong tổ chức hội nghị, hội thảo, giới thiệu ra mắt sản phẩm,… Khi bạn sử dụng các sản phẩm máy, để đạt hiệu quả cao trong khi làm việc, thường phải kèm theo một số phụ kiện máy chiếu. Mong muốn giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm dễ dàng và đạt hiệu quả cao, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân xin Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng  một phụ kiện quan trọng là giá treo điện để hỗ trợ hoạt động máy tốt nhất.
Xem nhanh
Công nghệ càng phát triển việc sử dụng công cụ, tài nguyên của con người càng hiệu quả, trong đó máy chiếu là một sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến của con người và rất cần thiết đối với chúng ta hiện nay. Vai trò của máy chiếu thực sự quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện, đặc biệt trong tổ chức hội nghị, hội thảo, giới thiệu ra mắt sản phẩm,… Khi bạn sử dụng các sản phẩm máy, để đạt hiệu quả cao trong khi làm việc, thường phải kèm theo giá treo máy chiếu. Mong muốn giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm dễ dàng và đạt hiệu quả cao, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Tân xin Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng  một phụ kiện quan trọng là giá treo điện để hỗ trợ hoạt động máy tốt nhất.
 
Giá treo điện
 
 
Giá treo dùng điện rất tiện dụng và dễ dàng sử dụng

Tầm quan trọng của máy chiếu cũng như giá treo điện

Máy chiếu dùng để chuyển đổi dữ liệu hình ảnh từ vi tính hay video tạo nên hình ảnh sáng xa trên tường hay các phông nền. Vật dụng đầu tiên khi sử dụng máy bạn cần có là giá treo cố định hoặc di động. Là thiết bị nhằm cố định máy chiếu vững chắc. Chất liệu được sử dụng thường là sơn tĩnh điện, an toàn với người sử dụng. Phụ kiện giá treo phù hợp cho tất cả các loại máy chiếu phụ vụ hội họp, trong truyền thông đa phương tiện,…chỉ bằng các thao tác lắp đặt dễ dàng. Với những giá treo điện tử 1m, 1.5m, 2m người có thể dùng định vị chính xác vị trí dừng thả theo yêu cầu và đặc biệt tiếng ồn thấp, chống rung chống rỉ. Thiết kế lắp âm trần khi không sử dụng thì dễ dàng ấn nút lập tức khung điện tử sẽ hạ thiết bị đúng vị trí định trước.
 
Trên thị trường hiện nay, các loại giá treo máy chiếu rất đa dạng và được phân thành nhiều loại: cố định, di động được, giá treo máy lắp âm trần,…Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể chọn loại phù hợp với mình. Sau đây, ta cùng tìm hiểu thêm về giá treo điện máy chiếu.

Đối nét về tính năng của giá treo điện

Loại giá treo này thường được sử dụng để treo máy chiếu phục vụ cho các hội nghị, truyền thông đa phương tiện trung tâm đào tạo, lớp học, tổ chức giáo dục, nghe nhìn và các gia đình....... phù hợp với hầu hết các loại máy chiếu trên thị trường. Giá treo điện tử có sử dụng Remote để điều khiển máy chiếu lên xuống từ xa, được sử dụng để lắp máy chiếu âm trần thạch cao, trần gỗ, la phông...
- Được làm bằng nhôm, sắt chất lượng cao phù hợp cho việc treo các thiết  bị Màn CRT, LCD và máy chiếu LCD, DLP
- Thiết bị cho phép định vị chính xác vị trí dừng, thả theo yêu cầu.
- Dễ dàng tháo ráp trong mọi địa hình
- Chống rung, chống ẩm, chống rỉ
- Hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp, dễ sử dụng, có thể điều khiển từ xa hoặc trực tiếp.
- Chống rung, chống ẩm, chống rỉ
- Thiết kế lắp âm trần khi bạn không sử dụng, và chỉ bằng 1 thao tác ấn nút lập tức khung điện tử sẽ hạ thiết bị của bạn xuống đúng vị trí bạn đã định vị trước.
- Cấu tạo bằng sắt được phủ sơn tĩnh điện

Các loại giá treo điện 

Kích thước của giá treo điện tử có nhiều model ECM10 , ECM15, ECM20, ECM30, ECM40, ECM50, ECM-X10, ECM-X15, ECM-X20, ECM-X30, ECM-X40, ECM-X50....... là các kích thước của giá treo máy chiếu điện tử, từ 1m, 1,5m, 2m, 3m, 4m,........ sẽ tùy thuộc vào địa hình mà chúng ta lựa chọn model có khoảng cách phù hợp, kích thước mặt bích là 50cm x 50cm dùng để áp trần thạch cao giả, tất cả giá treo điện điều khiển đều dùng dual motor công suất từ 36W đến 45W , tải trọng max 50kgs, có thể tùy điều chỉnh hãm , dừng lên và xuống theo vị trí người sử dụng, lắp đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng.
 
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com
Website: https://www.maychieuminhtan.com/