Đôi nét về màn chiếu cố định

 Màn chiếu cố định là một sản phẩm màn được ưu chuộng bởi rất nhiều rạp phim tại gia đình cũng như những rạp phim kinh doanh chuyên nghiệp. Với ưu điểm khung màn phẳng và chất liệu màn hấp thụ ánh sáng tốt, loại màn chiếu này giúp hình ảnh chiếu đạt đến độ tương phản tối đa ở bất kỳ khung hình nào, kể các ở các góc màn.
Xem nhanh
  
Màn chiếu cố định là một sản phẩm màn được ưu chuộng bởi rất nhiều rạp phim tại gia đình cũng như những rạp phim kinh doanh chuyên nghiệp. Với ưu điểm khung màn phẳng và chất liệu màn hấp thụ ánh sáng tốt, loại màn chiếu này giúp hình ảnh chiếu đạt đến độ tương phản tối đa ở bất kỳ khung hình nào, kể các ở các góc màn.
Màn chiếu cố định thiết kế dạng phẳng. Chất liệu tấm vải màn là nhựa PVC cao cấp, độ dày đạt tiêu chuẩn, có khả năng chống chịu được áp lực, hoạt động bền bỉ trong khoảng thời gian dài, người dùng có thể thoải mái lau chùi. Vải màn với khả năng hấp thụ ánh sáng tốt, giúp hình ảnh trình chiếu đạt độ nét cao và độ mịn màng cao.
Khung màn được làm bằng nhôm dẻo cao cấp có khả năng chịu lực tốt và chất liệu nhôm chống rỉ có thể sử dụng tốt ở môi trường không khí ẩm như Việt Nam. Bên cạnh đó, khung nhôm được bọc một lớp vải nhung dày cao cấp mang đến vẻ sang trọng cho phòng chiếu của bạn.
 

Những điểm mạnh mà màn chiếu cố định

o    Hình ảnh trình chiếu đạt đến tối đa từ độ tương phản cũng như độ nét do vải màn hấp thụ ánh sáng tốt
o    Được lắp cố định, ít chịu va đập và tác động từ môi trường nên có thể sử dụng trong thời gian dài
o    Chất liệu vải màn siêu bền, có thể dễ dàng lau chùi
o    Khung màn bọc nhung sang trọng, giúp không gian chiếu được chuyên nghiệp và cao cấp hơn
o    Kích thước khung màn đa dạng từ 80, 90, 100, 110, 120,...250" dễ dàng cho người dùng lựa chọn kích thước phù hợp với phòng chiếu của mình
o    Là một xu hướng chuyên nghiệp được phát triển mạnh trong thời gian tới
 
Thông tin kỹ thuật của màn chiếu cố định
- Là loại màn chiếu treo tường.
- Màn chiếu khung thẳng cố định.
- Khung nhôm bọc nhung.
Màn chiếu có 2 loại : Màn chiếu trắng hoặc màn chiếu xám. Khách hàng có thể xem xét lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.
+ Màn chiếu cố định trắng: Đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, vì màn này có độ chính xác màu tốt nhất, độ đồng đều sáng cao nhất (bởi vì đồng đều sáng giữa khu vực trung tâm màn so với khu vực rìa màn chiếu) so với các loại còn lại. Màn chiếu trắng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những khách hàng sử dụng phòng chiếu phim được che chắn ánh sáng kín, các tường và trần được sơn màu đậm hay trung tính. Đây là loại màn được sử dụng bởi các rạp chiếu phim chuyên nghiệp.
+ Màn chiếu cố định xám: được thiết kế nhắm tới các phòng chiếu phim không có điều kiện kiểm soát tốt nhất, nơi mà ánh sáng mặt trời vẫn có thể lọt vào phòng chiếu phim, tường và trần của phòng chiếu có màu quá sáng làm cho cường lượng ánh sáng phản xạ tăng. Màn chiếu xám tăng cường tối đa màn đen sâu và độ tương phản của hình ảnh bằng các hạn chế ảnh hưởng của ánh sáng môi trường.
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com

Website: http:/ maychieuminhtan.com/