Dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp_Uy tín và Chất lượng

Công nghệ đang thay đổi và phát triển không ngừng từng ngày nhằm đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống và công việc của con người. Công nghệ càng phát triển việc sử dụng công cụ, tài nguyên của con người càng hiệu quả, trong đó máy chiếu là một sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến của con người và rất cần thiết đối với chúng ta hiện nay. Vai trò của máy chiếu thực sự quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện, đặc biệt trong tổ chức hội nghị, hội thảo, giới thiệu ra mắt sản phẩm,… Là thiết bị quan trọng như thế tuy nhiên giá môt chiếc máy chiếu không hề rẻ chiếu vào khoảng từ 10 triệu đồng, đặc biệt cho những người không sử dụng máy chiếu hằng ngày, chúng tôi Minh Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp, màn chiếu tại thị trường việt nam chất lượng tốt nhất , phục vụ tận tình chu đáo giao và lắp đặt miễn phí trong các quận nội thành Hà Nội.
Xem nhanh
Công nghệ đang thay đổi và phát triển không ngừng từng ngày nhằm đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống và công việc của con người. Công nghệ càng phát triển việc sử dụng công cụ, tài nguyên của con người càng hiệu quả, trong đó máy chiếu là một sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến của con người và rất cần thiết đối với chúng ta hiện nay. Vai trò của máy chiếu thực sự quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện, đặc biệt trong tổ chức hội nghị, hội thảo, giới thiệu ra mắt sản phẩm,… Là thiết bị quan trọng như thế tuy nhiên giá môt chiếc máy chiếu không hề rẻ chiếu vào khoảng từ 10 triệu đồng, đặc biệt cho những người không sử dụng máy chiếu hằng ngày, chúng tôi Minh Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp, màn chiếu tại thị trường việt nam chất lượng tốt nhất , phục vụ tận tình chu đáo giao và lắp đặt miễn phí trong các quận nội thành Hà Nội.
 
Cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp

Minh Tân cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội 

Dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp của Minh Tân

Luôn trung thành và kiên trì đi theo định hướng mà mình đặt ra để đảm bảo triệt để lợi ích của khách hàng thông qua các hợp đồng cam kết, công ty Minh Tân cho thuê máy chiếu đảm bảo chất lượng với giá rẻ đã tạo ra sự khác biệt hoàn toàn và trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện nay.
Tự mình đề ra những chuẩn mực tối ưa về đơn vị cho thuê máy chiếu, công ty Minh Tân mong muốn nhận được những đánh giá cao từ phía người dùng từ các loại thiết bị trình chiếu tiên tiến, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đến những chính sách ưu đãi và các gói giá linh động nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và đáp ứng trọn vẹn nhất mục đích sử dụng của mình. Chúng tôi tự hào trở thành đơn vị chuyên nghiệp cho thuê máy chiếu tại Hà Nội.
 

Minh Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp phục vụ

- Hội nghị, hội thảo
- Giáo dục, đào tạo từ xa.
- HSSV tổ chức văn nghệ , giao lưu , diễn đàn trao đổi tại hội trường , sân khấu , ngoài trời .
- Đi công tác ngắn hạn hoặc dài ngày.
- Party họp mặt , tiệc liên hoan , sinh nhất , chia tay ...
- Đám cưới , đám hỏi , khai trương , khởi công , …
- Sự kiện giao lưu , âm nhạc , Miss , ...
 

Bảng giá cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp của Minh Tân:

Minh Tân xin trân trọng kính gửi quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy chiếu của chúng tôi:
 
TÊN THIẾT BỊ GIÁ CHI TIẾT
Máy chiếu CĐS 2000
Ansi lumen
250.000đ/ 1ngày
200.000đ/ 1/2 ngày
Máy chiếu CĐS 2500
Ansi lumen
300.000đ/1ngày
200.000đ/ 1/2 ngày
Máy chiếu CĐS 3200
Ansi lumen
400.000đ/ 1ngày
250.000đ/ 1/2 ngày
Máy chiếu CĐS 3500
Ansi lumen
500.000đ/ 1ngày
 
Máy chiếu CĐS 5000
Ansi lumen
1.100.000đ/1ngày
 
Máy chiếu  CĐS > 5000 Ansi lumen  liên hệ trực tiếp 
 
 
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com
Website: https://www.maychieuminhtan.com/