CHUYÊN CUNG CẤP VÀ SỬA CHỮA MÁY CHIẾU HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

 
Xem nhanh
 Minh Tân Chuyên cung cấp và phân phối máy chiếu của các hãng nổi tiếng như : Máy chiếu sony, Máy chiếu panasonic, Máy chiếu Epson, Máy chiếu viewsonic, Máy chiếu Nec, Máy chiếu infocus , Máy chiếu Optoma trên thị trường việt nam . Chúng tôi tự hào là công ty cũng cấp những sẵn phẩm và dịch vụ uy tín giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường .sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Minh Tân cam kết bán Hàng chính hãng.
Đồng thời là trung tâm bảo hành sửa máy chiếu của tất cả các hãng
Máy chiếu là thiết bị điện tử,  hoạt động với công suất cao, vì thế bóng đèn máy chiếu và các linh kiện điện tử thường có tuổi thọ nhất định.
Khi máy chiếu của bạn đã hoạt động được một thời gian nhất định, thì hiện tượng mờ dần hình ảnh xuất hiện, đây có thể  là do bóng đèn máy chiếu đã thế thời gian sử dụng và một phần nữa là các hệ thống lăng kính đã bị dính bụi bẩn. Khi máy chiếu của bạn gặp phải trường hợp này thì bạn cần thay bóng đèn máy chiếu và bảo dưỡng là máy chiếu của bạn để có thể hoạt động tốt như ban đầu. Cần mang  máy chiếu tới các trung tâm uy tín để được thay thế và sửa chữa máy chiếu , Đến với trung tâm bảo hành sửa chữa máy chiếu Minh Tân bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí những kiến thức về máy chiếu và được bảo dưỡng thay thế sản phẩm với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

 CHUYÊN CUNG CẤP VÀ SỬA CHỮA MÁY CHIẾU HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Minh Tân còn là trung tâm ủy quyền đại diện cho các hãng bóng đèn máy chiếu như  Philips, Phoenix và Osram của Nhật. Đây là ba hãng sản xuất lớn chuyên cung cấp cho toàn bộ bóng đèn máy chiếu cho các hãng máy chiếu nổi tiếng như: Sony, Panasonic, Hitachi, Sanyo, 3M,Sanyo, Mitsubishi, Eiki, ViewSonic, Optoma, Acer...
Ngoài ra trường hợp bị cháy bóng đèn, máy chiếu còn xảy ra nhiều lỗi khác nhau  như, máy chiếu chạy một lúc rồi tắt, nhòe màu, máy chiếu bị mất màu, nháy hình, sọc hình, đốm hình, không vào điện,… Khi máy chiếu của bạn gặp phải trường đó bạn hãy gọi cho chúng tôi, để được tư vấn kịp thời, với trường hợp không xử lý được tại chỗ nhân viwwn chúng tôi sẽ nhận về và kiểm tra lại cho quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chiếu của Công ty Minh Tân luôn đáp ứng được mọi nhu cầu về sửa chữa máy chiếu, thay thế các linh phụ kiện máy chiếu như: Bóng đèn máy chiếu, quạt, Main, Balat , nguồn, bánh xe màu, bộ điều khiển, tấm LCD... cho các hãng máy chiếu hiện nay, với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành chính hãng.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
MÁY CHIẾU MINH TÂN
Nhà nhập khẩu: Bóng đèn máy chiếu , Màn chiếu dalite , bút trình chiếu
 VPGD : Số 7 ngách 3/198 Lê Trọng Tấn , Khương Mai , Thanh Xuân , Hà nội
Sdt: 0902117225 - 0916389626
Gmail:maychieuminhtan@gmail.com