Chọn mua màn chiếu phù hợp để xem bóng đá K+ với giá rẻ

        Chọn  màn chiếu để xem bóng đá K+ với giá rẻ cho quán cafe, nhà hàng, quán nhậu và phòng khách gia đình......  mua màn hình chiếu xem Bóng Đá

        Có  nhiều loại màn chiếu đáp ứng nhu cầu giải trí xem phim HD 3D, chiếu thuyết trình hội thảo trong hội trường, trình chiếu dạy học. Để tránh quá nhiều sự lựa chọn không biết dùng sản phẩm như thế nào Minh Tân sẽ  tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn màn chiếu phù hợp với không gian sử dụng khi xem bóng đá ở quán cà phê, nhà hàng, gia đình, quán nhậu…

Xem nhanh
 

 Màn chiếu giá rẻ chuyên xem bóng đá


  • Màn chiếu giá rẻ  trên thị trường là có 2 thương hiệu uy tín là Dalite và Apollo. Về cơ bản, cấu tạo và thông số kỹ thuật cũng như chất lượng, giá bán màn chiếu của hai hãng này là tương đương nhau.
  •  Màn chiếu xem bóng đá có  3 loại cơ bản dựa theo tính năng sử dụng và cấu tạo là : màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu 3 chân di động và màn chiếu điện tự động có remote điều khiển từ xa. Tỉ lệ khung hình chung là 4:3 hoặc 1:1 nên màn chiếu khi kéo căng sẽ có dạng hình vuông, khác với màn chiếu phim chỉ lệ 16:9 có dạng hình chữ nhật. Tuy nhiên, ta vẫn có thể sử dụng các loại màn chiếu thông thường này để xem phim với chất lượng trình chiếu được đảm bảo.
  •  Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và phân phối trên toàn quốc, Miễn phí giao hàng nội thành HÀ NỘI và TPHCM


          Màn chiếu treo tường kéo tay (Manual Screen)   loại màn  treo cố định lên tường và  dùng tay  kéo vải màn xuống hoặc cuộn lại vào hộp màn. Chất liệu vải màn Matte white trắng, mịn và bền .

          Ưu điểm và hạn chế: Đây là loại màn chiếu có giá thành thấp nhất so với 2 loại màn còn lại cùng kích thước. Là loại màn nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, tuy nhiên chỉ thích hợp để gắn cố định màn từ kích thước 136 inch (2m44) trở xuống bởi khi màn lớn hơn thì sẽ kéo rất nặng.

 
Màn chiếu 3 chân
 
Màn chiếu 3 chân (Tripod Screen)   có hệ thống chân đế đỡ khá chắc chắn bằng hợp kim sắt hoặc Inox để treo màn chiếu lên khi sử dụng, vải màn màu trắng được căng phẳng và rất chắc chắn khi sử dụng.

Ưu điểm và hạn chế: Có tính cơ động cao dễ dàng vận chuyển đi nhiều nơi bằng xe máy, dễ dàng di chuyển vị trí đặt màn để phù hợp với khung hình máy chiếu nên rất phù hợp với việc trình chiếu ngoài trời ở quán cafe sân vườn, quán nhậu vào ban đêm. Có giá thành cao hơn so với màn chiếu treo tường một chút nhưng rất dễ lắp ghép và tháo dỡ.Màn chiếu 3 chânMàn chiếu 3 chân

Màn chiếu điện (Electric Screen) là màn chiếu có điều khiển từ xa  sử dụng nguồn điện 220V để kéo và thả vải màn từ hộp màn chiếu lên xuống..

Ưu điểm và hạn chế: Về bề ngoài nó trông không khác mấy về màn chiếu kéo tay nhưng lại rất thuận lợi khi không phải tới gần màn để nắm tay kéo. Việc lắp đặt cố định lên tường cũng giúp tiết kiệm không gian và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, đây là loại màn hình chiếu có giá cao

Màn chiếu 3 chân

Quý Khách có nhu cầu cần tư vấn trực tiếp xin hãy gọi hotline :

 0435668106   (phục vụ 24h/24h)