Chọn khung treo cố định cho máy chiếu tại Trường đại học ?

Đi cùng với công cuộc đổi mới phương pháp dạy và học đang diễn ra vô cùng sôi nổi những năm gần đây thì máy chiếu đã trở thành một trong những phương tiện để dạy học hiệu quả và cần thiết ở các trường đại học trên khắp cả nước. Mặc dù là thiết bị không còn quá xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên việc nên chọn loại  phụ kiện máy chiếu là khung treo cố định dễ dàng thao tác khi sử dụng mang lại sự thuận tiện cho việc giảng dạy cho học sinh, sinh viên và chi phí đầu tư phải rẻ nhất thì không phải ai cũng biết.
Xem nhanh
Đi cùng với công cuộc đổi mới phương pháp dạy và học đang diễn ra vô cùng sôi nổi những năm gần đây thì máy chiếu đã trở thành một trong những phương tiện để dạy học hiệu quả và cần thiết ở các trường đại học trên khắp cả nước. Mặc dù là thiết bị không còn quá xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên việc nên chọn loại phụ kiện máy chiếu khung treo cố định dễ dàng thao tác khi sử dụng mang lại sự thuận tiện cho việc giảng dạy cho học sinh, sinh viên và chi phí đầu tư phải rẻ nhất thì không phải ai cũng biết.
 
khung treo cố định 1,2m

Khung treo 1,2m

Đôi nét về khung treo cố định

Máy chiếu dùng để chuyển đổi dữ liệu hình ảnh từ vi tính hay video để tạo nên hình ảnh sáng xạ lên trên tường hay các phông nền. Vật dụng đầu tiên khi sử dụng máy tại lớp học  cần có chính là khung treo cố định. Đây là thiết bị nhằm cố định máy chiếu vững chắc. Chất liệu được sử dụng thường là sơn tĩnh điện, an toàn với người sử dụng. Với những khung treo điện tử 1m, 1.5m, 2m khung treo hỗ trợ định vị chính xác vị trí dừng thả theo yêu cầu, tiếng ồn thấp, chống rung chống rỉ. Thiết kế lắp âm trần khi không sử dụng thì dễ dàng ấn nút lập tức khung điện tử sẽ hạ thiết bị đúng vị trí định trước.
Khung treo cố định  thường có điều khiển và được lắp âm trần, cố định máy ở một vị trí và dùng điều khiển từ xa để lắp đặt sẵn trong các phòng học. Có 2 kiểu khác nhau là giá treo cố định và giá treo cố định có thể xoay 360 độ.
Ưu điểm: Lắp được tất cả các loại máy, có thẩm mỹ cao vì giấu được và treo được máy có trọng lượng lớn.  Khả năng tiết kiệm tốt không gian, tính linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao.
Loại giá treo máy chiếu này phù hợp với các loại máy chiếu, có thẩm mỹ cao vì giấu được và treo được máy có trọng lượng lớn.

Trường học phù hợp với khung treo cố định tại sao ?

Trong trường học thì máy chiếu được dùng để chiếu các văn bản, các file powerpoint, hình ảnh hay video là phổ biến nhất. Không gian giảng thường to rộng lớn và máy chiếu thường được treo cố định vì thông thường mỗi phòng học đều có một máy chiếu.
Việc treo máy chiếu cố định và dùng điều khiển sẽ thuận lợi cho việc giảng dạy, hạn chế nhất mất thời gian chỉnh máy chiếu mỗi giờ lên lớp. Điều này cũng hạn chế hỏng hóc của máy chiếu do ít phải di chuyển.
 
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân phân phối các loại khung treo cố định và điều chỉnh được độ cao thích hợp với từng địa hình lắp máy các loại như : giá treo máy chiếu 65cm; 1,2m , 1,5m , 1,8m, 60cm, 1m, 1m2. Chúng tôi xin cam kêt bán hàng chính hãng , đúng giá chất lượng cao với chính sách bảo hành cực tốt sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi lực chọn mua phụ kiện máy chiếu.

 
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com
Website: https://www.maychieuminhtan.com/